Vì sao trà khổ qua rừng mudaru giúp hạ mỡ máu?

1
1320
Vì sao trà khổ qua rừng mudaru giúp hạ mỡ máu
Không những trái mà lá và dây khổ qua cũng được làm thành trà

Hiện nay đã có khá nhiều người biết đến công dụng giúp hạ mỡ máu, chữa các bệnh về đường huyết hiệu quả của trà khổ qua. Đặc biệt là trà khổ qua rừng Mudaru đang ngày càng được nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay. Vậy vì sao trà khổ qua rừng Muadru giúp hạ mỡ máu, hay chính xác là những công dụng của khổ qua rừng tác động đến bệnh mỡ máu cao như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Vì sao trà khổ qua rừng mudaru giúp hạ mỡ máu
Vì sao trà khổ qua rừng mudaru giúp hạ mỡ máu?

Khổ qua rừng – Vị thuốc quý có nhiều tác dụng trong đông y

Khổ qua rừng (mướp đắng rừng) là loại cây có trái có hình thù khá nhỏ, có chu kì sống khoảng 3-4 tháng và thuộc họ bầu bí. Phần thân và dây khổ qua có thể bò khoảng 2-3m, lá thì mọc so le, rộng 4-8 cm, dài 5-10 cm, các phiến lá được chia làm 5-7 thùy có hình trứng, mép khía răng, trên gân lá có lông ngắn. Hoa khổ qua rừng có cuống dài, hoa màu vàng. Trái khổ qua rừng thì có hình thoi, lớn chỉ bằng ngón chân cái, trái có màu xanh, chín màu vàng.

Trong đông y có thể sử dụng cả phần dây, lá và quả khổ qua rừng để chế biến thành thuốc. Chính xác là có thể dùng các bộ phận này để chế biến thành trà để uống lâu ngày như một vị thuốc có lợi cho sức khỏe.

Vì sao trà khổ qua rừng mudaru giúp hạ mỡ máu
Không những trái mà lá và dây khổ qua cũng được làm thành trà

Theo đông y và sách y học cổ truyền xưa thì khổ qua rừng có vị đắng, không độc, tính hàn có tác dụng thanh nhiệt, tiêu độc, trừ phiền, trừ đờm, bảo vệ tim mạch, huyết áp… có thể dùng khổ qua rừng như một vị thức uống giúp bổ tỳ vị hằng ngay rất tốt.

Một trong số những bệnh mà khổ qua rừng có tác dụng chữa là bệnh mỡ máu cao, khổ qua rừng giúp hạ mỡ máu hiệu quả.

Vì sao trà khổ qua rừng Mudaru giúp hạ mỡ máu hiệu quả?

Ở đây có hai câu hỏi được đặt ra là: Tại sao trà khổ qua rừng giúp hạ mỡ máu? Và Tại sao lại là trà khổ qua rừng Mudaru?

Thứ nhất là tại sao trà khổ qua rừng giúp hạ mỡ máu: vì trong khổ qua rừng có khả năng loại bỏ khoảng 10-60% lượng mỡ và đường dư thừa có trong cơ thể rồi đào thải chúng ra ngoài. Ngăn chặn tình trạng thừa cholesterol trong máu, kiểm soát đường huyết và các vấn đề liên quan đến tim mạch, mỡ máu. Chính vì vậy, đối với những người bị mỡ máu cao khi uống trà khổ qua rừng thường xuyên sẽ giúp hạ mỡ máu hiệu quả.

Vậy tại sao nên sử dụng trà khổ qua rừng Mudaru? Vì trà khổ qua rừng Mudaru đảm bảo các dược tính có lợi trong khổ qua rừng đối với sức khỏe người dùng. Tức khi sử dụng trà khổ qua thương hiệu này, các tác dụng của khổ qua rừng mới được bảo toàn. Không chứa chất bảo quản, không chất độc hại lại có vị thơm ngon, chất lượng, rất thích hợp cho những người có sở thích uống trà.

 Xem thêm: Ai nên uống trà khổ qua rừng?

Trà khổ qua rừng Mudaru có các ưu điểm nổi bật hơn so với những sản phẩm trà khác trên thị trường bởi:

  • Nguyên liệu khổ qua rừng tự trồng, không phun thuốc trừ sâu hay thuốc độc hại
  • Được sản xuất trong nhà máy với quy trình rõ ràng, được kiểm tra xuyên suốt quá trình sản xuất
  • Chế biến khổ qua rừng thành nhiều thành phẩm cho người tiêu dùng dễ dang sử dụng. Có thể uống trà thô, trà túi lọc hoặc nếu không thích uống trà có thể dùng viên uống khổ qua rừng dạng viên nang hoặc viên hoàn dễ uống và thuận tiện.
Vì sao trà khổ qua rừng mudaru giúp hạ mỡ máu
Viên uống khổ qua rừng Mudaru dạng viên hoàn

Những cam kết mà trà khổ qua rừng Mudaru cam kết đến quý khách hàng:

  • Không chất bảo quản, chất độc hại
  • Các dược tính có lợi cho sức khỏe còn nguyên vẹn trong trà
  • Sản phẩm được đóng gói trong bào bì đẹp mắt trước khi giao đến tay quý khách
  • Cam kết hàng chính hãng, được nhập kho từ nhà sản xuất, hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả.

vien uong kho qua rung voi cong dung chua tieu duong

Bạn có thể mua khổ qua rừng Mudaru đơn giản bằng cách truy cập trang web: sản phẩm khổ qua rừng Mudaru và lựa chọn sản phẩm hoặc gọi điện trực tiếp để đặt hàng nhanh chóng với số: 0888 533 350

Bài viết trên cho biết lý do vì sao trà khổ qua rừng Mudaru giúp hạ mỡ máu hiệu quả. Những bệnh nhân mắc bệnh mỡ máu cao nên đặc biệt lưu ý cách sử dụng trà trên để đảm bảo chất lượng và tác dụng cho sức khỏe.


Trà khổ qua rừng Mudaru là thương hiệu trà sạch, nguồn gốc rõ ràng, có uy tín và chất lượng hàng đầu. Nguyên liệu sạch cho ra các mẻ trà khổ qua thơm ngon, không chất bảo quản và tốt cho sức khỏe. Được cung cấp sỉ và lẻ ở thucphamchonguoibenh.com

 

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here