Giơi Thiệu Trang Thực Phẩm Cho Người Bệnh

TÔ THỊ – THUCPHAMCHONGUOIBENH.COM – SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG DÀNH CHO NGƯỜI BỆNH

HOÀN TIỀN 200% NẾU PHÁT HIỆN HÀNG GIẢ

Ai cũng có riêng cho mình những ước mơ, những đam mê, những khát vọng, bạn cũng vậy mà đúng không?. Ước mơ của những người khởi xướng Tô Thị, chính là “khởi sự kinh doanh” với khát vọng đưa Tô Thị trở thành một thương hiệu quen thuộc với người dùng.

Để làm được đều đó, Tô Thị sẽ phải cung cấp đến bạn những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất cùng giá cả hợp lý, để bạn thật sự hài lòng và trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi. Vâng, có nghĩa là Tô Thị sẽ “bất chấp, bất chấp, bất chấp” để làm thân với bạn, và thuyết phục bạn lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong trên hành trình sống khỏe mạnh, sống tự tin, sống vui vẻ của bạn. Hãy cho chúng tôi cơ hội nếu tự nhiên bạn thấy “thích” bất kỳ sản phẩm nào mà Tô Thị cung cấp nhé!

Tô Thị cam kết cung cấp đến khách hàng của mình những sản phẩm CHẤT LƯỢNG, CHÍNH HÃNG Những sản phẩm mà chúng tôi dám và yên tâm sử dụng hằng ngày.

 Về khía cạnh tư vấn:

– Chuyên nghiệp: Hiểu rõ đặc tính sản phẩm và nhu cầu của khách hàng để tư vấn và giải đáp thắc mắc.

– Thật lòng: Chỉ tư vấn và hướng khách hàng đến những sản phẩm thật sự phù hợp với nhu cầu sử dụng, đúng mục đích, không cố tình vì mong muốn nhanh chóng bán được hàng mà cố tình hướng khách hàng sang các sản phẩm không phù hợp.

Về khía cạnh kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi giao:

– Chúng tôi kỹ lưỡng: đối với tất cả khách hàng, trước khi trao tay / gửi vận chuyển, chúng tôi kiểm tra tại chỗ – xác định trực tiếp / qua hình ảnh với khách hàng sản phẩm trao tay là chất lượng như cam kết.

– Chúng tôi trách nhiệm: Trong quá trình làm việc có thể có những sơ suất không tránh khỏi, nếu sau khi trao tay sản phẩm bị khách hàng phản hồi, chúng tôi xác định trách nhiệm thuộc về cửa hàng, chúng tôi xin được đổi cho khách sản phẩm khác.

– Chúng tôi minh bạch: chúng tôi gửi đến quý khách hàng hình ảnh hóa đơn vận chuyển (vận đơn) để quý khách xác nhận chúng tôi đã vận chuyển đúng ngày, quý khách có thể theo dõi quy trình đi của sản phẩm cũng như phí ship chúng tôi không hề thu thêm.

Về khía cạnh hậu mãi:

– Chúng tôi nhiệt tình: thông tin của quý khách hàng sẽ được lưu lại trên hệ thống, sau một thời gian chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ để xin phản hồi về sản phẩm.

– Chúng tôi có chế độ bảo hành: Chúng tôi cam kết sản phẩm là chính hãng cho nên chúng tôi yên tâm cam kết với bảo hành sản phẩm trọn dời.

Quan trọng hơn cả là chúng tôi đã được phục vụ rất nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước với dịch vụ chuyển phát nhanh toàn quốc thông qua VnPost, Viettel, các nhà xe,….Chúng tôi đã phục vụ với hơn 2.000 lượt khách trên toàn quốc, nên chắn rằng, với nhưng điều chúng tôi cam kết là hoàn toàn có căn cứ và dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi.

Thân ái,