Thành phần của viên uống khổ qua rừng Mudaru

0
2010
thành phần của viên uống khổ qua rừng Mudaru
Viên uống khổ qua rừng Mudaru dạng viên nang

Thật sự sẽ là một sự thiệt thòi lớn cho những ai chưa biết đến các sản phẩm từ khổ qua rừng có lợi cho sức khỏe như thế nào. Đó là những gì mà tôi đút kết được sau khi tìm hiểu về khổ qua rừng. Mẹ tôi từng mắc bệnh tiểu đường, được biết khổ qua rừng rất tốt cho người bệnh tiểu đường, nên tôi bắt đầu tìm hiểu về nó, sau thì được biết khổ qua rừng còn được làm thành dạng viên cũng có thể giúp chữa tiểu đường. Tôi liền nghĩ, mẹ không thích uống trà nên chắc sản phẩm này sẽ thích hợp với mẹ.

 

thành phần của viên uống khổ qua rừng Mudaru
Thành phần của viên uống khổ qua rừng Mudaru

Lướt sơ qua về các thông tin của sản phẩm viên uống khổ qua rừng của Mudaru thì được biết: viên uống khổ rừng này cũng được làm từ các cao khô khổ qua rừng. Đặc biệt viên uống khổ qua rừng Mudaru thì được làm từ nguyên liệu khổ qua rừng nhà sản xuất tự trồng ở Cần Thơ. Các vườn khổ qua xanh mơn mởn và được đảm bảo không phun thuốc hóa học, thuốc tăng trưởng được thu hoạch cả lá và trái rồi cho vào nhà máy với quy trình sản xuất khép kín. Thành phẩm cho ra sẽ là những mẻ trà khổ qua được đóng gói, có nhiều dạng: trà khô, trà túi lọc và viên uống khổ qua rừng. Viên uống thì có viên uống dạng viên hoàn và dạng viên nang.

Các thành phần của viên uống khổ qua rừng Mudaru

Nhìn vào thành phần của viên uống khổ qua rừng Mudaru tôi thấy chủ yếu là cao khô khổ qua, chẳng hạn:

  • Viên uống khổ qua rừng Mudaru dạng viên hoàn: mỗi viên khổ qua rừng sẽ có chứa 50mg cao khô được làm thành viên 137mg
  • Viên uống khổ qua rừng Mudaru dạng viên nang: mỗi viên khổ qua rừng sẽ có chứa 130mg cao khô và 130mg khổ qua rừng
thành phần của viên uống khổ qua rừng Mudaru
Viên uống khổ qua rừng Mudaru dạng viên nang

Nhìn qua có thể thấy được thành phần của các viên uống này là các cao khô khổ qua rừng, tuy là dược liệu khô nhưng nhà sản xuất vẫn đảm bảo những dược tính cần thiết, đối với tôi thì hiệu quả chữa bệnh tiểu đường được đảm bảo (có khi còn tốt hơn).

Lại lướt thêm các thông tin về viên uống khổ qua rừng Mudaru tại sao giúp chữa bệnh tiểu đường thì thấy hàng loạt các nghiên cứu về đông tây y đều chứng minh về hiệu quả này của khổ qua rừng. Có thể hiểu nôm na là khổ qua rừng có chứa các chất giúp ổn định đường huyết, không chỉ hỗ trợ chữa được bệnh tiểu đường mà các bệnh khác như cao huyết áp, bệnh tim mạch, bệnh gout,…và một số bệnh khác dùng viên uống khổ qua rừng đều có hiệu quả.

Cách sử dụng của viên uống khổ qua rừng lại càng đơn giản hơn. Vì tôi mua cho mẹ viên uống khổ qua rừng Mudaru dạng viên nang nên là mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 1 – 2 viên trước bữa ăn. Để ý thấy bên viên hoàn cũng mỗi ngày uống 2 lần nhưng mỗi lần 7 – 10 viên lận (chắc do viên hoàn nhỏ hơn, trong mỗi viên chứa ít khổ qua rừng hơn).

thành phần của viên uống khổ qua rừng Mudaru
Cách sử dụng viên uống khổ qua rừng Mudaru

Tôi mua viên uống khổ qua rừng Mudaru dạng viên nang thông qua trang Web: thucphamchonguoibenh.com. Đến nay tôi đã mua cho mẹ khoảng 4 hộp viên uống khổ qua rừng Mudaru rồi, những lần sau cho tiện tôi gọi điện đặt hàng trực tiếp thông qua Hotline của công ty này: 0888 533 350 cho dễ.

vien uong kho qua rung voi cong dung chua tieu duong

Tình trạng bệnh tiểu đường hiện giờ của mẹ tôi khá ổn định, chính bác sĩ còn nói đường huyết đã ổn định hơn trước kia nhiều. Thấy được hiệu quả của sản phẩm này, tôi viết bài viết này để thật lòng chia sẻ cho các bệnh nhân khác có thể chữa bệnh tốt. Mà tôi thấy sản phẩm này mấy chị em nào muốn giảm cân cũng dùng được nữa đó, mà nên dùng trà chắc tốt hơn (tôi nghĩ vậy ^_^). Chúc mọi người luôn khỏe mạnh.


Trà khổ qua rừng Mudaru là thương hiệu trà sạch, nguồn gốc rõ ràng, có uy tín và chất lượng hàng đầu. Nguyên liệu sạch cho ra các mẻ trà khổ quả thơm ngon, không chất bảo quản và tốt cho sức khỏe. Được cung cấp sỉ và lẻ ở thucphamchonguoibenh.com

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here