Thành phần của trà khổ qua rừng Mudaru

0
1656
Thành phần của trà khổ qua rừng Mudaru
Khổ qua rừng là nguyên liệu cơ bản nhất

Với công dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh như cao huyết áp, tiểu đường, mỡ máu cao, hạ men gan, gout, giảm cân hoặc giảm tình trạng mất ngủ, trà khổ qua rừng Mudaru mang lại những lợi ích vượt bậc cho sức khỏe con người. Chính vì điều này mà hiện nay thương hiệu trà này ngày càng phổ biến sử dụng ở người tiêu dùng. Không chỉ phòng ngừa, bảo vệ cơ thể và hỗ trợ điều trị một số bệnh, trà khổ qua rừng còn giúp cơ thể được thanh lọc, loại bỏ độc tố, làm mát cơ thể. Vậy các thành phần của trà khổ qua rừng Mudaru bao gồm những thành phần nào để thực hiện được các chức năng có lợi cho sức khỏe nêu trên.

Thành phần của trà khổ qua rừng Mudaru
Những thành phần nào có trong trà khổ qua rừng Mudaru?

Các thành phần có trong trà khổ qua rừng Mudaru

Để đảm bảo cho ra các gói/hộp trà chất lượng, sạch, có hương vị thơm ngon và đảm bảo mang lại hiệu quả cho sức khỏe, Mudaru thực hiện quy trình sản xuất khép kín từ khâu lấy nguyên liệu đến lúc cho ra thành phẩm. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho tất cả các đối tượng, Mudaru chế biến trà thành nhiều dạng khác nhau mà người bệnh có thể dễ dàng sử dụng bao gồm: trà khổ qua rừng dạng thô hoặc túi lọc (cho những người thích uống trà và không sợ đắng), khổ qua rừng dạng viên uống (dành cho người không thích vị đắng của khổ qua).

Mỗi dạng đều có nguyên liệu cơ bản nhất chính là trái và lá khổ qua rừng, nguồn nguyên liệu này được lấy ngay tại vườn khổ qua rừng tự trồng (được đảm bảo không phun thuốc làm mất đi độ an toàn và chất lượng có trong trà).

Thành phần của trà khổ qua rừng Mudaru
Khổ qua rừng là nguyên liệu cơ bản nhất

Các thành phần có trong:

  • Trà khổ qua rừng dạng thô hoặc dạng túi lọc: được làm từ 80% khổ qua rừng (mướp đắng rừng) và 20% cỏ ngọt Stevia. Loại cỏ ngọt này làm giảm bớt độ đắng có trong trà khổ qua giúp, giúp trà có hương vị thơm ngon và bớt (nhưng không mất đi hoàn toàn) vị đắng có trong khổ qua.

vien uong kho qua rung voi cong dung chua tieu duong

  • Khổ qua rừng dạng viên uống: được làm từ 100% cao khô từ khổ qua rừng. Đây là dạng viên khá dễ uống nên không cần kết hợp với cỏ ngọt, tuy được làm thành dạng viên uống nhưng không hề làm mất đi những dược tính của khổ qua đối với cơ thể.
Thành phần của trà khổ qua rừng Mudaru
Khổ qua rừng Mudaru dạng viên hoàn

Những tác dụng nổi bật của trà khổ qua rừng Mudaru

Ai cũng biết khổ qua có công dụng thanh nhiệt, làm mát nhưng lại không biết đến khổ qua rừng còn thực hiện công dụng này tốt hơn. Khổ qua rừng sẽ đắng hơn khổ qua bình thường và nó cũng tốt hơn rất nhiều.

Công dụng của trà khổ qua rừng giúp cơ thể được thanh lọc, bài trừ các độc tố cho da đẹp hồng hào, đồng thời uống trà khổ qua rừng thường xuyên còn giúp cơ thể dễ đi vào giấc ngủ hơn rất nhiều. Sau một thời gian uống trà khổ qua rừng, chưa kể đến công dụng hỗ trợ điều trị các bệnh, bạn sẽ thấy cơ thể đẹp khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Các bệnh được trà khổ qua hỗ trợ chữa là các bệnh: tiểu đường, gout, men gan cao, mỡ máu cao, cao huyết áp, tăng cân, mất ngủ… Khổ qua rừng có tác dụng cân bằng đường glucose, ổn định huyết áp, giảm cholestel trong máu, tăng cường sức miễn dịch của cơ thể và kiểm soát các vấn đề về tim mạch. Đồng thời, trà khổ qua rừng còn loại bỏ đường, dầu mỡ dư thừa, ngăn cảm giác thèm ăn giúp những người mập giảm cân hiệu quả.

Trên đây là những công dụng nổi bật mà trà khổ qua rừng tác động đến cơ thể. Uống mỗi ngày 1-2 ly trà khổ qua rừng giúp bạn phòng ngừa được bá bệnh, còn bảo vệ sức khỏe luôn khỏe mạnh, dẻo dai hơn.

Thành phần của trà khổ qua rừng Mudaru
Mỗi ngày uống 2 ly trà khổ qua rừng bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe

 Xem thêm: Trà khổ qua rừng Mudaru mua ở đâu?

Trà khổ qua rừng Mudaru có gì tốt?

Như đã nói ở trên, trà khổ qua rừng Mudaru được làm từ nguyên liệu tự trồng nên đảm bảo hơn về chất lượng. Trong quá trình sản xuất để cho ra thành phẩm, từng công đoạn luôn được kiểm tra để đảm bảo đúng thời điểm, chất lượng và độ an toàn có trong trà cho người sử dụng. Nhờ quy trình này mà cho ra thành phẩm trà có hương vị ngon lại đảm bảo có lợi cho sức khỏe. Trà Mudaru không chứa chất bảo quản, không chứa các chất độc hại, thuốc trừ sâu hay thuốc tăng cường và đảm bảo nguyên vẹn dược tính tác động tới cơ thể có trong trà.

Những yếu tố trên giúp Mudaru tạo ra được sản phẩm trà khổ qua rừng có sự tin tưởng Và lựa chọn sử dụng từ người tiêu dùng. Đứng trên gốc độ người sử dụng mong muốn điều gì ở chất lượng, bao bì của trà mà Mudaru sản xuất ra thành phẩm đáp ứng được những điều đó. Sản phẩm chất lượng, không chất bảo quản, có lợi cho sức khỏe cùng với bao bì đẹp là những gì Mudaru mang đến cho người tiêu dùng.

Trà khổ qua rừng Mudaru mua ở đâu
Trà khổ qua rừng Mudaru – Thương hiệu trà sạch, ngon, chất lượng

Thành phần của trà khổ qua rừng Mudaru cùng với xuất xứ, nguồn gốc và cách thức sản xuất trà đều có trong bài trên. Với những thông tin mà chúng tôi mang lại, bạn có thể yên tâm tin dùng trà khổ qua rừng Mudaru để bảo vệ sức khỏe của bản thân, người thân và bạn bè xung quanh.


Trà khổ qua rừng Mudaru là thương hiệu trà sạch, nguồn gốc rõ ràng, có uy tín và chất lượng hàng đầu. Nguyên liệu sạch cho ra các mẻ trà khổ qua thơm ngon, không chất bảo quản và tốt cho sức khỏe. Được cung cấp sỉ và lẻ ở thucphamchonguoibenh.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here