An Phụ Khang An Châu có tốt không? Mua/bán ở đâu? Giá bao nhiêu?

1
1581
an phụ khang an châu

Chủ đề: An Phụ Khang An Châu có tốt không? Mua/Bán ở đâu? Giá bao nhiêu?

1. An Phụ Khang An Châu có tốt không?

Thay vì can thiệp bằng phẫu thuật, người bệnh u vú lành tính, u xơ tử cung… có thể dùng các bài thuốc thực phẩm hỗ trợ. An Phụ Khang An Châu là sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ các bệnh vừa nêu, sau đây là một số đánh giá cơ bản:

Nguồn gốc: Sản phẩm của Công ty Cổ Phần Dược Phẩm An Châu (Việt Nam), do Công ty Dược Phẩm & TM Phương Đông – TNHH sản xuất.

Quy cách: Đóng hộp/ 60 viên nang.

Thành phần chính: Trinh Nữ Hoàng Cung, Tam Thất, Ích Mẫu, Hương Phụ, Xạ đen, Tinh Chất Nghệ (Curcumin Nan), Pregnenolone (hormone steroid)…

Công dụng:

– Hỗ trợ làm giảm kích thước u tuyến vú lành tính, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, bằng cách thúc đẩy cơ thể tự cân bằng nội tiết để loại bỏ nguyên nhân gây bệnh.

– Giảm, hạn chế và phòng ngừa nguy cơ viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến tử cung.

– Điều hòa kinh nguyệt.

– Tăng khả năng miễn dịch và sức đề kháng.

Đối tượng dùng:

– Phụ nữ đang bị u tuyến vú lành tính, u nang buồng trứng, u xơ tử cung; hoặc sau phẫu thuật bóc tách u tuyến vú, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, đốt lột tuyến tử cung.

– Phụ nữ bị viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến.

– Phụ nữ có kinh nguyệt không đều.

Cách sử dụng:

– Hỗ trợ điều trị: Ngày 3 lần, mỗi lần 3 viên, uống trước hoặc sau bữa ăn 1 tiếng.

– Phòng bệnh + tăng cường sức đề kháng: Ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên, uống trước hoặc sau bữa ăn 1 tiếng.

Đánh giá:

– Ưu điểm: An Phụ Khang An Châu được cấp phép lưu hành trên toàn quốc, an toàn về mặt giấy tờ, và không gây tác dụng phụ ở người dùng. Viên nang dễ uống, giá thành rẻ, được đánh giá cao về hiệu quả giảm kích thước các khối u lành tính ở tử cung, tuyến vú của phụ nữ.

– Nhược điểm: Sản phẩm là thực phẩm chức năng, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Để đạt hiệu quả tích cực cần sử dụng lâu dài, tối thiểu cần uống liên tục trong vòng 3 tháng.

2. Một số review của người dùng về An Phụ Khang An Châu:

Sản phẩm đang được nhiều phụ nữ Việt lựa chọn sử dụng thay cho phương án phẫu thuật bóc tách khối u. Các phản hồi về An Phụ Khang tương đối tích cực, dù vậy hiệu quả ở mỗi người không giống nhau. Có người hài lòng và cũng có người chưa cảm thấy ưng ý về công dụng.

Trên fanpage sản phẩm, chúng tôi ghi nhận một số đánh giá như sau:

– Tài khoản Ngọc Mai: “Kích thước u xơ giảm nhẹ nhưng tôi cũng rất vui. Vì 2 năm qua đã uống nhiều loại nhưng kích thước u vẫn tăng. Giờ thì tôi sẽ uống duy trì, sợ mổ lắm rồi, cách đây 3 năm đã bị cắt 1 bên buồng trứng do u to 85mm.”

– Tài khoản Anh Nguyễn: “Mới dùng thử 1 tháng mà sao đến chu kỳ kinh ra nhiều như bị rong và kéo dài. Chắc cơ địa không hợp.”

– Tài khoản LG Nguyễn: “Mình kiên trì uống đến lọ thứ 14 mới bắt đầu có biến chuyển hết đau bụng và hết rong đấy bạn. Cố gắng!”

3. An Phụ Khang An Châu giá bao nhiêu?

An Phụ Khang An Châu được phân phối trên toàn quốc với giá niêm yết 160.000/ 1 hộp 60 viên.

Mỗi hộp sản phẩm người điều trị có thể dùng trong khoảng 1 tuần. Trong khi đó liệu trình tốt nhất cần kéo dài khoảng 3 tháng. Vì thế nếu sử dụng lâu dài, bạn có thể nhiều hộp một lần để hưởng các ưu đãi từ đơn vị bán.

4. An Phụ Khang An Châu mua/bán ở đâu?

Sản phẩm được Bộ y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc, người dùng có thể đến các nhà thuốc lớn để mua. Tuy nhiên, hiện một số tỉnh vẫn chưa có hệ thống phân phối, nên bạn có thể đặt mua tại các website thực phẩm chức năng, dược phẩm uy tín để được giao hàng tận nơi.

An Phụ Khang An Châu cũng chưa được phân phối ra nước ngoài, vì thế bạn nên nhờ người thân mua rồi gửi sang. Theo khảo sát, có khá nhiều người Việt ở nước ngoài quan tâm đến sản phẩm.

An Phụ Khang An Châu có tốt không? Mua/bán ở đâu? Giá bao nhiêu?
5 (100%) 3 votes

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here