Trị bệnh tiểu đường (đái tháo đường) ở đâu tốt nhất?

0
3623
trị bệnh tiểu đường đái tháo đường ở đâu

Chủ đề: Trị bệnh tiểu đường (đái tháo đường) ở đâu?

Hiện nay, tại Việt Nam có khoảng 6% dân số bị mắc bệnh tiểu đường, hay còn gọi là đái  tháo đường.  Nhưng có đến 70% số người không biết mình mắc bệnh cho đến khi gặp phải các biến chứng nặng.

Chúng ta cần xét nghiệm đường huyết định kỳ, nếu phát hiện bệnh bạn cần lập tức điều trị càng sớm càng tốt. Vậy trị bệnh tiểu đường (đái tháo đường) ở đâu là tốt nhất, mời các bạn đọc những thông tin bên dưới.

1. Trị bệnh tiểu đường ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Bệnh viện Đại học Y Dược

Phân khoa Nội Tiết tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM đi đầu ở phía Nam và cả nước trong công tác chăm sóc bệnh nhân Đái tháo đường với hơn 6000 bệnh nhân ngoại trú 600 bệnh nhân nội trú mỗi tháng.

Bệnh viện hiện có 3 cơ sở chính tại địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, P11, Q5, Tp.HCM
  • Cơ sở 2: 201 Nguyễn Chí Thanh, P12, Q5, Tp.HCM
  • Cơ sở 3: 221B Hoàng Văn Thụ, P8, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

trị bệnh tiểu đường đái tháo đường ở đâu

Cơ sở 2 – Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM

Bệnh viện Nhân Dân 115

Khoa Nội tiết của bệnh viện Nhân Dân 115 đã có 12 năm hình thành và phát triển nên tạo được uy tín với nhiều bệnh nhân gần xa. Tại đây chuyên tư vấn về bệnh tiểu đường và điều trị các biến chứng do bệnh gây ra với các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại.

Địa chỉ bệnh viện: 527 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, Tp.HCM

Bệnh viện Chợ Rẫy

Khoa Nội tiết và Đơn vị Bàn chân đái Tháo đường của bệnh viện Chợ Rẫy là nơi quy tụ nhiều bác sĩ có tay nghề giỏi giúp các bệnh nhân tiểu đường điều trị các biến chứng cho cao đường huyết gây ra.

Địa chỉ bệnh viện: 201B Nguyễn Chí Thanh, P12, Q5, Tp.HCM

2. Trị bệnh tiểu đường ở đâu tại Hà Nội?

Bệnh viện Bạch Mai

Khoa Nội tiết – Đái tháo đường chuyên tư vấn, chẩn đoán sớm và hướng dẫn dự phòng các biến chứng của bệnh đái tháo đường, đồng thời điều trị những biến chứng tiểu đường thường gặp.

Địa chỉ: Lầu 6 – Bệnh viện Bạch Mai, số 78 Giải Phóng – Phương Mai, Q. Đống Đa

trị bệnh tiểu đường đái tháo đường ở đâu

Bệnh viện Bạch Mai  – Hà Nội

Bệnh viện Nội Tiết Trung Ương

Đây là nơi tuyên truyền về bệnh đái tháo đường đến người dân, phòng chống điều tra sàng lọc cho bệnh nhân, tập huấn chuyên môn cho các bác sĩ và điều dưỡng, đồng hành cùng bệnh nhân điều trị căn bệnh cao đường huyết.

Địa chỉ bệnh viện: 80 Thái Thịnh II, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

trị bệnh tiểu đường đái tháo đường ở đâu

Bệnh viện Nội Tiết Trung Ương – Hà Nội

3. Trị bệnh tiểu đường tại nhà với thảo dược Đông y

Khi phát hiện bệnh sớm, chưa xuất hiện các biến chứng, bệnh nhân hoàn toàn có thể chủ động kiểm soát đường huyết tại nhà nhờ vào các thảo dược Đông y lành tính và có thương hiệu lớn. Dưới đây là một số thảo dược Đông y được nhiều bệnh nhân gần xa tin dùng lâu năm.

Viên uống khổ qua rừng Mudaru

Viên uống khổ qua rừng Mudaru là sản phẩm thiên nhiên bào chế từ 100% thành phần khổ qua rừng sạch của Công ty cổ phần TNB Việt Nam.

viên uống khổ qua rừng mudaru

Sản phẩm chuyên giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả căn bệnh tiểu đường và các bệnh thường gặp ở người cao tuổi như mỡ máu, cao huyết áp, các vấn đề tim mạch, cũng như giúp ăn ngon ngủ ngon, giải độc cơ thể rất tốt.

Hạ Thanh Đường

Sản phẩm đã được nghiên cứu bào chế trong vòng 5 năm bởi Đơn vị nghiên cứu ứng dụng và phát triển y học dân tộc cùng sự tham gia của hơn 10 giáo sư chuyên về bệnh tiểu đường đầu ngành đang công tác tại các bệnh viện lớn.

Tiểu Đường Hoàn Difoco

Đây là sản phẩm chủ lực của Công ty cổ phần DiFoCo, được giới thiệu là sản phẩm chức năng Đông y có tác dụng hỗ trợ, phòng ngừa và điều trị bệnh tiểu đường.

Sản phẩm được bào chế theo dạng viên hoàn, dùng theo liệu trình từ 1-4 tháng, tùy thuộc vào mức độ đường huyết và tình trạng người bệnh.

tiểu đường hoàn difoco

Tiểu Đường Hoàn Difoco với thành phần thảo dược thiên nhiên quý giá

Với những thông tin gợi ý nơi điều trị trên đây, mong rằng anh/ chị đã biết trị bệnh tiểu đường (đái tháo đường) ở đâu. Để biết thêm chi tiết về các cách điều trị bệnh, hãy để lại thông tin bên dưới cho chúng tôi. Cảm ơn đã theo dõi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here