Thuốc X7 Care có tốt không? giá bao nhiêu? bán ở đâu?

0
3551
thuốc x7 care có tốt không

Chủ đề: Thuốc X7 Care có tốt không? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Thông tin chung về thuốc X7 Care

Viên uống X7 Care hỗ trợ sức khỏe xương khớp, với 7 vị trí tác động. Thực phẩm chức năng X7 Care có các thành phần đều có công dụng tốt đối với xương khớp. Mang lại hiệu quả nổi bật: giúp xương chắc khỏe, giúp những người lớn tuổi vận động dễ dàng, linh hoạt hơn.

Xuất xứ: Mỹ

Nhà sản xuất: Olympian Labs

Quy cách: 1 hộp 60 viên

Thành phần của tpcn X7 Care

Với 2 viên X7 Care sẽ chứa:

thuốc x7 care có tốt không

 • Glusamine sulfate: Giúp giảm đau do xương khớp gây ra và kháng viêm
 • Collagen loại II: giúp ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp, các khớp ở xương sẽ dễ vận động hơn. Ngoài ra, tránh oxy hóa các khớp xương, chống viêm, giảm đau.
 • Methyl sulfonyl methane (MSM): hồi phục và nuôi các mô sụn ở khớp, đây là thành phần quan trọng của các mô liên kết ở sụn khớp
 • Chondroitin Sulfate: có công dụng giảm đau tiêu viêm hiệu quả
 • Boswellia Serrata extract (từ cây Nhũ Hương): ức chế việc gây viêm ở các cơ xương khớp
 • Boron: là một loại chất khoáng có công dụng nuôi dưỡng xương, ngăn chặn thoái hóa khớp xảy ra sớm, chống loãng xương và viêm khớp
 • Coral Calcium: Giúp xương luôn chắc khỏe
 • Ginkgo Biloba: giúp quá trình giảm trí nhớ chậm lại, khả năng tăng cường nhận thức ở người già sẽ tăng lên.
 • Vitamin A và D: Giúp quá trình hấp thụ Canxi ở cơ thể tốt hơn.

Công dụng của X7 care 

 • Cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho xương giúp xương khớp luôn khỏe mạnh
 • Bổ sung thêm các loại vitamin giúp cơ thể hấp thu Canxi tốt hơn.
 • Cải thiện chức năng của mô liên kết giữa các khớp xương.
 • Ngoài ra còn giảm stress, giảm tình trạng chóng mặt, đau đầu thường xuyên.

thuốc x7 care có tốt không

Đối tượng sử dụng

 • Những người hay bị đau xương khớp
 • Người tuổi khoảng trung niên trở lên di chuyển khó khăn
 • Người hay bị chuột rút do hay chơi thể thao.

Thuốc X7 Care có tốt không?

Ưu điểm:

 • Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ. Thuộc công ty nổi tiếng toàn thế giới Olympian Labs và đạt chuẩn GMP và CGMP. Và đặc biệt đã vượt qua Cơ quan Quản Lý Trị Liệu với những tiêu chuẩn khắt khe nhất.
 • Đối với ở Việt Nam, Bộ Y tế đã cấp giấy chứng nhận lưu hành và an toàn thực phẩm.
 • Dù là sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ nhưng vẫn hợp túi tiền hầu hết người Việt.

thuốc x7 care có tốt không

Nhược điểm:

 • Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà công dụng của sản phẩm sẽ nhanh hay chậm.

Đánh giá từ người dùng về X7 Care

Anh Hà Đức Minh: “Nhờ có X7- Care của Mỹ nên bố tôi năm nay hơn 70 tuổi rồi mà vẫn có thể đạp xe hàng chục cây số và tập thể dục thể thao đều đặn mỗi ngày”

Chị Ngọc ( Hà Nam) chia sẻ: “ Nhờ có X7- Care nên bà nội tôi năm nay đã ngoài 70 tuổi mà vẫn có thể lên thành phố trông chắt cho vợ chồng tôi đi làm”

Chị Lý Ngọc Lan ( Bắc Ninh) review X7 Care: “Bố tôi bị bệnh đau khớp nhiều năm nay, cứ mỗi khi thay đổi thời tiết là bệnh lại hành hạ. Mẹ tôi đã đi thăm khám bác sĩ và dùng qua nhiều loại thuốc nhưng bệnh không thuyên giảm là bao. Cho đến khi tình cờ tôi đọc được bài báo giới thiệu viên nang X7- Care và tôi đã thử mua cho mẹ dùng thì thấy mẹ đã khỏe hẳn lên, xương khớp phục hồi nhanh, vận động linh hoạt hơn hẳn”

thuốc x7 care có tốt không

Sản phẩm X7 Care Amazon cũng được review tích cực:

Sheryl ở Iowa: “I was very skeptical that this would help. I have bad osteoarthritis in 6 of my fingers and I’m an analyst so I need to type all day, every day. I was (it seemed) constantly running my hands under hot water and running on stinky creams, along with pain relievers, just to get through the day.

I’ve been taking this a couple of weeks and am already experiencing a big difference. I take two capsules each morning when I wake up. I can’t say that I’m pain free, but I have significantly less pain and am able to work without issue. I’m hoping it continues to get better overtime but even if it stays like it is now, I will be satisfied.” 

Tạm dịch: Sheryl đang sống tại Lowa chia sẻ: “Tôi đã rất hoài nghi rằng điều này sẽ giúp ích. Tôi bị viêm xương khớp nặng ở 6 ngón tay và tôi là nhà phân tích nên tôi cần phải gõ cả ngày, mỗi ngày. Tôi đã (có vẻ như) liên tục chạy tay dưới nước nóng và chạy trên kem hôi thối, cùng với thuốc giảm đau, chỉ để có được thông qua ngày. 

Tôi đã tham gia này một vài tuần và tôi đã trải qua một sự khác biệt lớn. Tôi uống hai viên mỗi sáng khi tôi thức dậy. Tôi không thể nói rằng tôi đau đớn, nhưng tôi có ít đau hơn và có thể làm việc mà không có vấn đề gì. Tôi hy vọng nó tiếp tục nhận được thêm giờ tốt hơn nhưng ngay cả khi nó vẫn như bây giờ, tôi sẽ hài lòng.”

Spraker said: “I was experiencing some aching in my knees. Getting up from a seated position or slight twists at the knee joint would give way to a nice popping sound. After about a week or so, I had less noisy knees, and more comfortable knees. I take two caps a day with my other vitamin supplements. They aren’t the smallest things in the world, nor largest – about the diameter of a quarter in length and about 1/4 inch in width. Glucosamine Sulfate has clinical research behind it…and for me it has worked. I will continue to use it”

Dịch là “ Tôi đã trải qua một số đau nhức trong đầu gối của tôi. Đứng dậy từ một vị trí ngồi hoặc xoắn nhẹ ở khớp gối sẽ nhường chỗ cho một âm thanh tuyệt vời. Sau khoảng một tuần hoặc lâu hơn, tôi có đầu gối ít ồn ào và đầu gối thoải mái hơn. Tôi uống hai viên mỗi ngày với các chất bổ sung vitamin khác của tôi. Họ không phải là những thứ nhỏ nhất trên thế giới, cũng không lớn nhất – khoảng đường kính một phần tư chiều dài và khoảng 1/4 inch chiều rộng. Glucosamine Sulfate có nghiên cứu lâm sàng đằng sau nó … và đối với tôi nó đã hoạt động. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng nó.”

thuốc x7 care có tốt không

X7 Care giá bao nhiêu?

Khi mua một sản phẩm ngoài về chất lượng thì giá luôn được mọi người quan tâm thì giá X7 Care cũng không ngoại lệ. Sau khi tham khảo một vòng thị trường thì chúng tôi thấy giá thuốc X7 Care xấp xỉ khoảng 600.000 một hộp.

Và tùy theo chính sách của mỗi nơi bán mà giá sản phẩm sẽ khác nhau. 

thuốc x7 care có tốt không

X7 Care bán ở đâu?

Bạn có thể tìm mua sản phẩm website bán hàng thôi chứ không thể mua tại các cửa hàng thuốc tây trong nước gần nhà. Bởi đây là sản phẩm nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ nên các quầy thuốc tây khó có thể trưng bày và bán.

thuc pham cho nguoi benh icon Xem sản phẩm: X7 Care

thuc pham cho nguoi benh icon Gọi vào số hotline

Tuy nhiên khi mua hàng trên mạng bạn nên cẩn thận trước khi quyết định mua hàng nhé. Bởi không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy đối với sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhiều người tìm mua như X7 Care.

Mong rằng với các thông tin về thuốc X7 Care có tốt không? giá bao nhiêu? bán ở đâu? đã đầy đủ để bạn có thể chọn lựa cho mình một sản phẩm tốt. Cảm ơn bạn đã đón đọc. chúc bạn luôn sức khỏe.

thucphamchonguoibenh.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here