Thuốc tiểu đường Hoàn Difoco Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? có tốt không?

6
5082

Hỏi: Tiểu đường Hoàn giá bán bao nhiêu? Mua ở đâu? Tiểu Đường Hoàn Difoco có tốt không? Có nên mua về sử dụng thử? Có ai đã dùng thuốc tiểu đường hoàn Difoco này chưa? Xin cho ý kiến!

Đáp: (chia sẻ từ đọc giả – người dùng)

Dạo gần đây thấy thuốc tiểu đường Hoàn Difoco khá thịnh hành và được nhiều người tìm mua, nên mình cũng thử sử dụng. Sau thời gian dùng sản phẩm, mình có một số chia sẻ nho nhỏ. Bài viết dưới đây, mình sẽ trả lời luôn các câu hỏi “Thuốc tiểu đường Hoàn Difoco có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua tiểu đường Hoàn ở đâu?” để ai quan tâm có thể có thể tham khảo. 

Đây là kinh nghiệm thực tế khi mua và dùng thử Hoàn Difoco của riêng mình thôi, thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, nhằm cung cấp thông tin hữu ích, nên không hoàn toàn đúng với tất cả mọi người.

1. Thuốc tiểu đường Hoàn Difoco có tốt không?

Thuốc tiểu đường Hoàn Difoco là sản phẩm chủ lực của Công ty cổ phần DiFoCo, được giới thiệu là thực phẩm chức năng Đông y có tác dụng hỗ trợ, phòng ngừa và điều trị bệnh tiểu đường.

– Thành phần gồm: Khổ Qua, Dây thìa canh, Nhân sâm, Nấm Linh Chi, Bạch Môn, Hải Mã, Đinh Lăng, Tảo, Quế, Kê Cốt Thảo. Sản phẩm được bào chế theo dạng viên hoàn, dùng theo liệu trình từ 1- 4 tháng, tùy thuộc vào mức độ đường huyết và tình trạng người bệnh.

tiểu đường hoàn

– Đối tượng sử dụng khuyên dùng là người có nguy cơ bị tiểu đường, người đang bệnh tiểu đường, có mức cholesterol và lipid trong máu cao.

– Công dụng theo giới thiệu, viên tiểu đường Hoàn Difoco có tác dụng giúp hạ đường huyết, giảm chỉ số HbA1c, giảm cholesterol và litpid trong máu, bồi bổ nguyên khí, tăng cường dưỡng chất cho tuyến tụy và ngăn ngừa các nguy cơ biến chứng của bệnh tiểu đường…

– Cách sử dụng theo hướng dẫn (mình áp dụng như vậy): Mỗi lần 4 viên, mỗi ngày 2 lần, uống sau bữa ăn từ 30-60 phút. Người cần duy trì ổn định đường huyết thì giảm xuống mỗi lần 2 viên. Dùng sản phẩm có thể kết hợp thuốc Tây.

Theo Difoco, người bệnh lâu năm (3 – 10 năm) thì điều trị khoảng 1 – 2 liệu trình (1 liệu trình 2 tháng) là bệnh sẽ ổn định, đường huyết ở mức an toàn và tuyến tụy cũng phục hồi tốt. Nhìn chung, đơn vị sản xuất phân phối nhận định sản phẩm tốt, dùng là khỏi bệnh, dừng thuốc không bị tăng đường huyết trở lại.

Thêm thông tin giải đáp cho câu hỏi Thuốc tiểu đường hoàn Difoco có tốt không? Mời bạn xem một số review của người bệnh về sản phẩm này được thu thập thực tế :

Tổng hợp review về Tiều Đường Hoàn Difoco

Anh Hùng:

Chỉ số đường huyết hiện tại của tôi ổn định ở mức 6.5 mmol/L. Liệu trình đầu tiên tôi uống ngày 2 lần, mỗi lần 5 viên. Giờ tôi chỉ cần uống ngày 2 lần, mỗi lần 3 viên. Tôi cũng không cần uống thuốc tây nữa, dù đã uống mấy năm nay rồi. Tôi muốn thử xem bỏ uống thuốc tây sẽ ra sao, có ảnh hưởng gì không. Thấy mọi thứ ổn nên tôi bỏ thuốc tây luôn, chỉ dùng Difoco thôi.”

tieu duong hoan difoco có tốt không, giá bao nhiêu 1Cô Huỳnh Tuyết Hồng:

“Người nhà tôi ngoài uống thuốc tây, còn dùng thêm nhiều loại thực phẩm chức năng khác. Sau khi được người quen giới thiệu về Tiểu Đường Hoàn, tôi đã mua cho người nhà mình. Tôi thấy uống loại này có tác dụng giảm đường huyết rất tốt. Tôi đã giới thiệu nhiều người dùng Tiểu Đường Hoàn để điều trị.”

2. Thuốc tiểu đường Hoàn Difoco giá bao nhiêu?

Giá tiền bán tiểu đường Hoàn chính thức theo công bố, sản phẩm 900.000 VNĐ/ 1 hộp 240 viên hoàn. Lúc trước mình mua ngoài tiệm thuốc Tây giá cũng tương ứng như vậy. Nhưng mua online thì được người ta giảm giá cho từ 50.000đ – 100.000đ tùy số lượng ít nhiều.

Thời gian mình áp dụng theo tư vấn là 2 liệu trình, tương đương 4 tháng. Mỗi tháng mình uống 1 hộp, 4 tháng 4 hộp nên tổng số tiền chi ra là 3.300.000 VNĐ (3 triệu 3 trăm). Giá tiểu đường hoàn thực ra mà nói là không đắt cũng không rẻ, ở mức bình thường tầm trung. Tuy nhiên nếu so với một số sản phẩm khác, như viên uống khổ qua rừng mình mới chuyển qua sử dụng gần đây giá bán 1 hộp 300k, 2 hộp dùng được trong 1 tháng thì giá cao hơn gấp đôi.

3. Mua Thuốc tiểu đường Hoàn Difoco ở đâu?

Khi mua thuốc tiểu đường Hoàn Difoco, mình có tham khảo khá nhiều thông tin trên mạng. Có nhiều website bán loại thuốc này, nhưng để an toàn mình ra tiệm thuốc Tây ở Quận 1 mua.

Sản phẩm này khá thông dụng, nên rất nhiều địa chỉ phân phối, bạn muốn mua ở đâu cũng được, thuận tiện chỗ nào mua chỗ đó. Chưa có đồ giả nên cứ yên tâm, cũng không cần mua qua cò mồi gì hết.

tiểu đường hoàn

(hình ảnh thật của tiểu đường hoàn difoco lấy từ ineternet)

Chia sẻ đến người bệnh tiểu đường:

Chắc có lẽ hiện tại nhiều người cũng thắc mắc, hiện tại tình trạng bệnh của mình ra sao. Mình cũng cập nhật luôn là tình trạng đường huyết của mình đang ổn định ở mức an toàn, vì mình áp dụng chế độ dinh dưỡng khoa học, và duy trì dùng tiểu đường hoàn 4 viên mỗi ngày (ngày 2 lần mỗi lần 2 viên). Có thời gian mình uống trà khổ qua tự phơi sấy cũng khá hiệu quả nhưng vị đắng quá không kham nổi, nên chuyển sang dùng viên uống tiểu đường Hoàn Difoco.

Hiện mình vẫn duy trì chế độ điều trị ổn định, đường huyết luôn ở mức cho phép, quan trọng là ngủ rất ngon và cảm thấy cơ thể khỏe như người bình thường. Hi vọng bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích thông qua bài chia sẻ này.

Trên đây đây là một số thông tin giải đáp các thắc mắc thuốc tiểu đường hoàn giá bao nhiêu? Mua ở đâu? Và tiểu đường hoàn difoco có tốt không? Mọi thông tin góp ý xin gửi về facebook của thucphamchonguoibenh.com hoặc comment dưới dây. Xin cám ơn

Sen Tran

.

QUAN TRỌNG: Người bệnh tiểu đường nên ăn gì và không nên ăn gì?


Thuốc tiểu đường Hoàn Difoco Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? có tốt không?
5 (100%) 3 votes

6 BÌNH LUẬN

  1. cùng tiểu đường hoàn loại vỏ trắng thấy tốt, nhưng mà chuyển sang loại hộp mới thấy không còn hiệu quả như trước nữa

  2. Tôi mua tiểu đường hoàn và dưỡng thận đang cho mẹ uống. sau 3 ngày thì mẹ bị đau cơ thể với đi tiểu đêm nhiều lần. Hiện mẹ tôi đã ngừng dùng thuốc tây mới dùng sang thuốc này. Mà các vấn đề mẹ tôi gặp là các triệu chứng bị tác dụng phụ. Yêu cầu tư vấn gọi lại hỗ trợ cho tôi 01685672909

  3. thuốc tiểu đường hòan này đáng dùng đấy các bác ạ, bố cháu chỉ dùng liệu trình 1 tháng thôi mà giờ không cần dùng thuốc tây nữa rồi. với bố cháu mua ở chỗ cty siêu thị sống khoẻ ấy, mỗi tháng lại có người gọi lại hỏi thăm tình hình mức đường huyết của bố cháu, tính ra uống thuốc cũng đáng mà nơi mua cũng đáng tin tưởng và tận tình lắm đấy ạ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here