M1ND Jeunesse có tốt không? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

0
561
m1nd jeunesse co tot khong

Trên thị trường hiện nay đang nổi lên một sản phẩm tốt cho não bộ, giúp cải thiện trí nhớ là M1ND đến từ Jeunesse Global. Thực hư M1ND Jeunesse có tốt không, hãy cùng thucphamchonguoibenh.com tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Thông tin chi tiết về thực phẩm chức năng M1ND Jeunesse

M1ND là sản phẩm mới đến từ thương hiệu Jeunesse Global với công dụng bổ sung chế dộ dinh dưỡng lấy cảm hứng từ Đông y. Được quảng cáo là sản xuất hiện đại nhất và đã có hơn chục nghiên cứu lâm sàng chứng minh sản phẩm này hiệu quả với não bộ.

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách: một hộp gồm 30 gói dung dịch uống

Thành phần của M1ND Jeunesse

 • CERA-Q là thành phần đột phá mới của nhà sản xuất, hỗ trợ chính xác những ký ức hay bộ nhớ đã qua
 • CERA-Q lịch sử: gồm kén tằm nad, protein nhớ và thủy phân Silk
 • L-theanine: giúp tránh sự xao nhãng tinh thần của người dùng với cơ chế cũng cấp trạng thái bình tĩnh cho tâm trí mà không gây tác dụng buồn ngủ.
 • GABA : một loại acid amin tự nhiên bên trong cơ thể.
 • N- Acetyl L- TYROSINE

m1nd jeunesse co tot khong

Công dụng của M1ND Jeunesse

 • Giúp khôi phục gần như 90% trí nhớ đã bị mất trong não
 • Tăng cường khả năng ghi nhớ lên và tư duy sẽ nhạy bén hơn.
 • Giúp tập trung vào công việc 

Cách dùng M1ND Jeunesse

Nên uống 1- 2 gói M1ND Jeunesse mỗi ngày. Nhưng nhà sản xuất khuyên bạn không nên uống nhiều hơn 3 gói hàng ngày. 

Lưu ý: Trong trường hợp phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú muốn sử dụng thì nên hỏi ý kiến chuyên gia sức khỏe trước khi sử dụng.

Với những thông tin cơ bản trên bạn đã biết rõ hơn về sản phẩm chưa? Để tìm hiểu rõ hơn về M1ND Jeunesse có tốt không? hãy đọc tiếp phần dưới nhé

M1ND Jeunesse có tốt không?

Bởi vì M1ND Jeunesse là sản phẩm đến từ Mỹ nên rất khó tìm kiếm thông tin rõ ràng về sản phẩm này. Nên để giúp bạn đánh giá trực quan, chúng tôi sẽ nếu ra những ưu nhược điểm của sản phẩm cho bạn dễ dàng nắm hơn.

Ưu điểm

 • Một cách cung cấp chất dinh dưỡng, chế độ ăn uống mới 
 • Được nghiên cứu qua nhiều cuộc nghiên cứu thử nghiệm trên cho sản phẩm.
 • Với công dụng giúp phân biệt rõ các thông tin dù độ tuổi nào.
 • Được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

m1nd jeunesse co tot khong

Nhược điểm: – Là sản phẩm nhập khẩu nên khó tìm mua được M1ND Jeunesse chính hãng.

Hiện tại, chúng tôi chưa hề thấy phản hồi của khách hàng về M1ND Jeunesse này cả. Nên khi sử dụng bạn nên tìm hiểu kỹ hoặc hỏi thăm bạn bè đã sử dụng sản phẩm này nhé.

Kết luận: Nhiều người luôn thuận miệng gọi đây là thuốc M1ND nhưng thực chất đây là thực phẩm chức năng chỉ có công dụng hỗ trợ giúp cải thiện trí nhớ. Nên không thể thấy thế như thuốc và có tác dụng ngay lập tức.

M1ND Jeunesse giá bao nhiêu?

Một hộp M1ND Jeunesse giá bán niêm yết là 3.500.000đồng.  Tùy theo từng địa chỉ bán sẽ ưu đãi khách hàng với giá khác nhau.

Giá M1ND Jeunesse luôn là vấn đề quan tâm của những khách hàng đang muốn tìm hiểu về sản phẩm. Bởi vì đây là sản phẩm nhập khẩu nên có thể bị đội giá trên trời nhằm trục lợi. Tuy nhiên cũng không thể mua ở những nơi bán hàng giá rẻ được. 

M1ND Jeunesse mua ở đâu?

Theo chúng tôi tìm hiểu thì thấy sản phẩm chỉ được bán ở một vài website bán hàng online cũng như trên facebook. Chứ khó tìm mua trực tiếp tại cửa hàng được.

Như đề cập ở các phần trên để mua được M1ND Jeunesse chính hãng rất khó cũng như giá cả làm bạn khó khăn trong việc tìm mua. Chính vì thế trước khi mua bạn nên tìm hiểu nơi bán hàng trước đặt mua nhé.

Mong rằng những thông tin cung cấp về M1ND Jeunesse có tốt không? giá bao nhiêu? mua ở đâu giúp bạn không còn lăn tăn trong việc tìm hiểu thêm về sản phẩm. Nếu bạn cần giải đáp thắc mắc có thể bình luận ở dưới bài viết này. Chúc bạn luôn sức khỏe1

thucphamchonguoibenh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here