Giới Thiệu Về Trang Thucphamchonguoibenh.com

“Health is not valued till sickness comes.” – Thomas Fuller.

Câu này có nghĩa là: “Đối với mọi người thì sức khoẻ chỉ có giá trị khi bệnh tật kéo đến”.

Thực tế hiện nay tại Việt Nam đúng câu như câu nói trên. Mọi người chỉ quan tâm, lo lắng cho sức khoẻ khi mà phát hiện mình đang mắc một căn bệnh nào đó. Và rồi bắt đầu tìm kiếm, sử dụng nhiều loại thuốc hay thảo dược khác nhau chỉ với mong ước “cầu trời” cho khỏi bệnh.

Chính vì vậy mà Thucphamchonguoibenh.com ra đời với mục tiêu:

 Cung cấp các thông tin hữu ích về lĩnh vực sức khoẻ cho người đọc, hướng mọi người quan tâm hơn nữa đến sức khoẻ bản thân.

Cung cấp các thông tin hữu ích về những loại thảo dược, thực phẩm chức năng có chất lượng tốt, được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng để giới thiệu đến nhiều người chưa biết.

Thucphamchonguoibenh.com được thành lập từ 01/2017 đến nay bởi tôi – Nguyễn Hoàng Sơn (sinh năm 1993). Tôi tốt nghiệp tại trường Đại Học Y Dược Cần Thơ, Chuyên ngành Thảo Dược Học. Tôi là một người ăn chay “trường”, hiểu đơn giản là ăn chay cả đời. Bởi tôi nhận thấy được tầm quan trọng của sức khoẻ. Tôi lập trang Thucphamchonguoibenh.com là một blog sức khoẻ, nơi cộng đồng những người có bệnh hoặc những người quan tâm đến sức khoẻ học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Đồng thời là nơi tìm kiếm thông tin hữu ích cho sức khoẻ.

Một điểm đặc biệt của Thucphamchonguoibenh.com chính là: ở đây, tôi không giới thiệu về các loại thuốc Tân dược mà chỉ đi chuyên sâu về các loại thảo dược, thực phẩm chức năng được chứng nhận là tốt cho người bệnh.

Nguyên nhân là do:

Qua quá trình nghiên cứu tìm hiểu về các loại thực phẩm, thảo dược, tôi nhận thấy đa số thời gian đầu mọi người thường sử dụng thuốc tây theo hướng dẫn của bác sĩ. Nhưng sau một thời gian, họ lại tìm đến các loại thảo dược, thực phẩm chức năng để sử dụng nhiều hơn vì thuốc tây chỉ mang tính tạm thời, bệnh dễ bị tái phát.

Thảo dược Đông y thường được bào chế từ các loại thảo dược thiên nhiên, ưu điểm trước nhất là không gây hại đến các cơ quan trong cơ thể. Chưa kể, thảo dược thường chữa được căn nguyên, tận gốc bệnh và lâu tái phát hơn.

Một điểm đặc biệt nữa là, ở Việt Nam có rất rất nhiều loại cây thuốc quý hiếm nhưng không được tận dụng và không được sự tin tưởng từ người bệnh. Khi xưa, ông bà ta thường không dùng thuốc Tây, khi có bệnh họ chỉ sắc thuốc từ cây này, cây nọ để sử dụng. Thời đại hiện nay thì tân tiến hơn, khi mà các cây thuốc quý hiếm này được kết hợp với nhau theo một công thức, liều lượng thích hợp tạo thành dạng viên dễ uống mà không cần phải sắc thuốc hằng ngày nữa. Vậy tại sao ta lại không biết tận dụng?

Chính những nỗi băn khoăn trên giúp tôi thành lập ra trang Thucphamchonguoibenh.com.

Nếu có thắc mắc, mọi người có thể liên hệ:

  • Người đại diện: Nguyễn Hoàng Sơn
  • Địa chỉ: 290 Nơ Trang Long, P.Bình Thạnh, HCM.
  • Số điện thoại: 0889 922 009
  • Email: royalson255@gmail.com

Mọi người có thể tìm hiểu thêm về thông tin của tôi: TẠI ĐÂY