Viên tan sỏi KA có tốt không? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

6
1256

Chủ đề: Viên tan sỏi KA (sỏi thận, sỏi tiết niệu, sỏi mật) có tốt không? Mua/bán ở đâu? Giá bao nhiêu?

1/ Tìm Hiểu Về Viên Tan Sỏi Ka

Sỏi là bệnh phổ biến nhiều người Việt gặp phải. Có nhiều phương pháp điều trị bệnh, chẳng hạn như dùng thuốc, phẫu thuật hoặc sử dụng thực phẩm hỗ trợ từ y học cổ truyền. Viên tan sỏi KA (Orthosiphon Ka) là một giải pháp tương ứng, dưới đây là review cụ thể:

Sản xuất: Công ty TNHH thực phẩm chức năng Khánh An (Việt Nam)

Quy cách: Đóng hộp viên nang, từ 80 – 150 – 250 đến 500 viên.

Thành phần chính: Râu Mèo (Orthosiphon stamineus. Benth), Cây Rau Om (Limnophila aromatica – còn gọi là Rau Ngổ), Chuối Hột (Musra barjoo sieb).

Công dụng:

– Hỗ trợ điều trị, làm tan sỏi thận, sỏi túi mật, sỏi tiết niệu, thông qua tác dụng co giãn cơ từ Rau Om. Khi cơ co giãn, những viên sỏi sẽ dễ bị đẩy ra ngoài qua đường bài tiết.

– Ngăn ngừa sự hình thành sỏi và ngăn tái phát, bằng cách ngăn ngừa sự lắng đọng của acid uric và muối urat,  nhờ thành phần Orthsiphonin và Muối Kali từ Râu Mèo.

– Đẩy nhanh quá trình bài tiết citrate và oxalat, từ đó đào thải ure acide uric, clorua.

– Thông mật, lợi tiểu.

Đối tượng dùng:

– Người đang bị sỏi thận, sỏi túi mật, sỏi tiết niệu.

– Người muốn ngăn ngừa nguy cơ tái phát sỏi.

Cách sử dụng:

– Với người lớn:

+ Hỗ trợ điều trị sỏi: Uống 2 lần/ngày, 2-4 viên/lần

+ Ngăn ngừa bệnh: Uống 2 lần/ngày, 2 viên/lần.

– Với trẻ em (> 6 tuổi): Uống 2 lần/ngày, 1-2 viên/lần (liều lượng tương đương ½ người lớn).

Viên tan sỏi KA (sỏi thận, sỏi tiết niệu, sỏi mật) có tốt không?

– Ưu điểm: Sản phẩm có tác dụng với nhiều loại sỏi, được Cục an toàn thực phẩm và Bộ Y Tế chứng nhận chất lượng, cấp phép lưu hành. Hiệu quả Viên tan sỏi KA được người dùng đánh giá có tác dụng khá tích cực, thường vài ngày có thể cảm nhận sự thay đổi, giảm đau thắt lưng, và có trường hợp mất sỏi hoàn toàn.

– Nhược điểm: Sản phẩm là thực phẩm chức năng, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Thời gian điều trị cần lâu dài, và hiệu quả ở mỗi người cũng khác nhau tùy theo cơ địa, tình trạng sỏi.

Viên tan sỏi KA (sỏi thận, sỏi tiết niệu, sỏi mật) giá bao nhiêu?

Theo khảo sát, sản phẩm hiện đang được bán rộng rãi tại Việt Nam với mức giá từ 109.000 VNĐ/hộp đến 570.000 VNĐ/hộp, tùy theo số viên và địa chỉ cung cấp.

Cụ thể, hộp 80 viên được bán với giá 109.000 VNĐ/hộp, tương ứng hộp 150 viên là 180.000 VNĐ/hộp, 250 viên là 290.000 VNĐ/hộp và 500 viên là 570.000 VNĐ/hộp.

Đây chỉ là mức giá trung bình, giá mà bạn mua có thể sẽ dao động đôi chút trong phạm vi từ 5.000 VNĐ đến 10.000 VNĐ/hộp. Chưa kể các chính sách chiết khấu khác nhau ở từng chỗ bán.

Viên tan sỏi KA (sỏi thận, sỏi tiết niệu, sỏi mật) mua/bán ở đâu?

Người bệnh có thể mua KA tại hệ thống các nhà thuốc lớn trên toàn quốc, hoặc đặt mua online trên các địa chỉ website uy tín.

Lưu ý khi mua trên mạng, bạn nên tìm hiểu kỹ giá và chắc chắn về các chế độ hậu mãi. Nên nhận hàng, kiểm tra trước rồi mới thanh toán để đảm bảo nhận đúng sản phẩm.

Trên đây là một số thông tin về viên tan sỏi KA có tốt không? giá bao nhiêu và mua viên tan sỏi KA ở đâu? Hy vọng sẽ là thông tin hữu ích cho bạn!

6 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here