Thuốc Hạ Thanh Đường có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

8
2908
hạ thanh đường

Hỏi: Thuốc trị tiểu đường y học dân tộc Hạ Thanh đường có tốt không? giá bao nhiêu? Tôi thể mua hạ thanh đường ở đâu? Có thấy thông tin trên internet, muốn mua về dùng thử? Đã có ai sử dụng sản phẩm này chưa?

Đáp: (Chia sẻ từ người dùng)

Tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người bệnh và gây nên nhiều biến chứng nghiêm trọng. Điều trị tiểu đường là điều tất yếu và trong các loại thuốc Đông y phổ biến, Hạ Thanh Đường được được giới thiệu là giúp chữa hiệu quả tiểu đường. Biết được nhiều người thắc mắc về “Thuốc Hạ Thanh Đường có tốt không? Giá bán Hạ Thanh Đường bao nhiêu? Mua ở đâu?” nên tôi viết bài này nhằm chia sẻ một vài thông tin hy vọng có ích với những người bị tiểu đường giống như tôi.

Rất nhiều người bị bệnh tiểu đường cũng có thói quen như tôi, đó là lùng sục khắp mọi nơi, chỗ nào, thuốc nào, sản phẩm nào nghe nói trị được bệnh là tôi mua và sử dụng ngay. Trong quá trình chữa bệnh suốt nhiều năm đó, tôi có cơ hội được biết đến và sử dụng thuốc trị tiểu đường Hạ Thanh Đường.

hạ thanh đường

Ai đang có nhu cầu dùng sản phẩm này, có thể tìm hiểu thêm về các chia sẻ dưới đây, người thật việc thật, không Pr quảng cáo. Bạn tham khảo rồi tự có kết luận về việc lựa chọn dùng hay không. Quyết định hoàn toàn ở cách nhận định, đánh giá của bạn. Thông tin tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo.

1. Thuốc Hạ Thanh Đường có tốt không?

Thường khi tiếp cận với bất cứ phương thuốc nào, câu đầu tiên được hỏi nhiều nhất, là liệu thuốc đó có tốt không. Để nói về việc Hạ Thanh Đường có tốt hay không, trước tiên mình chia sẻ sơ lược về các thông tin cần thiết, vậy thì bạn sẽ dễ hình dung hơn:

– Nguồn gốc bào chế: Sản phẩm ra mắt thị trường năm 2008. Được nghiên cứu bào chế trong vòng 5 năm bởi Đơn vị nghiên cứu ứng dụng và phát triển y học dân tộc, cùng sự tham gia của hơn 10 giáo sư chuyên về bệnh tiểu đường đầu ngành đang công tác tại các bệnh viện lớn.

– Thành phần: Sa sâm, Đan bì, Kỷ tử, Thiên hoa, Y dĩ, Sinh địa, Mạch môn, Hoàng liên, Hoài Sơn.

thành phần hạ thanh đường

– Công dụng: Hạ đường huyết xuống mức ổn định, hỗ trợ điều trị tiểu đường và ngăn ngừa các biến chứng, phục hồi chức năng tuyến tụy tạng (bộ phận này hoạt động tốt sẽ cung cấp insulin chất lượng, bồi bổ gan thận…)

– Cách dùng:

+ Liệu trình tấn công: Người lớn uống 10 viên lần/ ngày 3 lần sau bữa ăn (uống bằng nước ấm). Áp dụng liệu trình này thì mỗi tháng dùng 2 hộp.

+ Liệu trình duy trì: Uống như trên, giảm số lượng viên uống xuống 1 nửa (5 viên). Mỗi tháng sẽ dùng 1 hộp.

Xem chi tiết sản phẩm:

Đánh giá thuốc Hạ thanh đường có tốt không?

Theo hướng dẫn và giới thiệu, thì người bị tiểu đường nặng có thể dùng thuốc Hạ Thanh Đường từ 2-4 liệu trình tấn công, và dùng 2-3 tháng duy trì là bệnh sẽ ổn định, có thể ngưng dùng. Đối với người bị nhẹ hơn thì số liệu trình tùy thuộc vào tình trạng bệnh. Thời điểm mình uống Hạ Thanh Đường bệnh của mình cũng ở mức tương đối, không quá nặng nên dùng khoảng 3 liệu trình tấn công, 3 liệu trình duy trì. Trong quá trình sử dụng (dùng kết hợp thuốc Tây) cho thấy kết quả khá khả quan.

KHOQUARUNGTIEUDUONG

2. Thuốc Hạ Thanh Đường giá bao nhiêu?

Giá bán Hạ Thanh Đường được niêm yết là  490.000 VNĐ/hộp, nhưng vì mua 1 lần 2 hộp nên tôi được giảm còn 900.000 VNĐ.

Đợt sau tôi mua thì đặt hẳn 5 hộp dùng cho lâu, được khuyến mãi thêm 2 hộp (hình như mua 3 hộp cũng được khuyến mãi kèm 1 hộp).

Thời điểm dùng Hạ Thanh Đường, mình chi tầm 3 triệu – 4 triệu Trong suốt liệu trình điều trị.

xem sản phẩm

3. Thuốc Hạ Thanh Đường mua ở đâu?

Tôi mua thuốc Đông y này trên website của đơn vị phân phối chính thức và được họ chuyển hàng tận nơi (Mua tại đây: Hạ Thanh Đường. Chỉ cần search google từ “Thuốc Hạ Thanh Đường Y Học Dân Tộc” là ra.

hạ thanh đường

Bạn thử ra nhà thuốc hỏi xem có không, hoặc lên mạng tìm tên thuốc là sẽ ra đơn vị bán. Về vấn đề này tôi không rõ lắm nhưng chắc là chưa có hàng giả đâu.

Lời khuyên thêm cho người tiểu đường:

Theo tôi, ngoài dùng thuốc cách an toàn nhất là nên xây dựng lại cho mình chế độ dinh dưỡng lành mạnh, kiêng khem hợp lý, vận động nhẹ nhàng mỗi ngày. Bạn cũng nên ăn nhiều thực phẩm có tác dụng ổn định đường huyết có trong tự nhiên, như khổ qua rừng chẳng hạn. Nếu không ăn được vì vị đắng, bạn có thể uống trà khổ qua rừng, hoặc dễ hơn nữa là viên uống khổ qua rừng.

chia sẻ cua anh tam dung kho qua rung

Trước đây tôi thường luộc đọt non ăn

Giờ các loại này đều có trên thì trường mà giá lại mềm, dùng lâu dài vẫn ô kê hơn các loại thực phẩm chức năng. Tôi đang áp dụng cách này (uống thuốc + uống trà khổ qua) và thấy hiệu quả tốt, đường huyết ổn định, ăn ngon, ngủ ngon, khỏe như người bình thường, bạn có thể thử xem nhé.

.

QUAN TRỌNG: Người bệnh tiểu đường nên ăn gì và không nên ăn gì?


8 BÌNH LUẬN

 1. Thuốc Hạ thanh đường dùng khá tốt, nó ổn định lượng đường trong máu ổn định ngay cả khi dừng thuốc. Mình dùng 4 liệu trình mà cảm thấy không cón lo lắng quá nhiều nữa vì lượng đường đo lần nào cũng về chỉ số trung bình.

  • cảm ơn nhà thuốc nhiều mẹ mình dùng hiệu quả lắm, đường huyết ổn định,người cũng khỏe hơn nhiều.chắc là hợp thuốc.

 2. mình dùng thuốc Hạ thanh đường được 1 liệu trình và cảm thấy có hiệu quả rất tốt, giảm hẳn lượng đường, sức khỏe ngày càng ổn định hơn, mình sẽ tiếp tục sử dụng thêm để đạt hiệu quả tốt nhất

 3. trước đây tôi bị bệnh tiểu đường uống rất nhiều thuốc nhưng không đỡ hơn , hiện giờ tôi đang dùng thuốc hạ đường thanh đã đỡ hơn nhiều, giờ tôi cảm thấy thoải mái hơn.

 4. Hiện lường trong máu của tôi lúc đói la 10.5 mặc dù vẫn sử dụng thuốc tây, hơn thế nữa đường huyết nhảy lên xuống thất thường. xin hỏi nhà thuốc nếu sử dụng thuốc hạ thanh đường có cần phải sử dụng thuốc tây y nữa không?

 5. Thuốc hạ thanh đường rất tốt, mình mua tại sieuthisongkhoe.com thấy giá khá phải chăng
  Uống được 1 tháng thấy đường huyết đã ổn định hơn

  • Mình cũng mua ở Siêu Thị Sống Khoẻ, dùng cũng 4 tháng nay rồi, đường huyết ổn, chăm sóc cũng tốt luôn có người gọi hướng dẫn cách uống

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here