“Thực hư” thông tin nhà thuốc đông y Vạn Xuân Đường Lừa Đảo

0
5714
vạn xuân đường lừa đảo

Chủ đề phân tích: Nhà thuốc Vạn Xuân Đường có lừa đảo thật không?

Giới thiệu nhà thuốc Vạn Xuân Đường

Theo thông tin chúng tôi được biết Công ty cổ phần Dược Phẩm Vạn Xuân Đường tiền thân là nhà thuốc có truyền thống hơn 600 năm trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng y học cổ truyền vào đời sống để cứu người.

Vạn Xuân Đường đang có nhiều sản phẩm được lưu hành trên thị trường nhận được phản hồi rất tích cực từ phía người bệnh, đánh giá cao về chất lượng và tính hiệu quả trong việc điều trị bệnh như: Tâm an lạc tiên, Dịch vị bách quản thống, Dương lực đan, Xạ can tán thống, Hà diệp đơn, Đẳng sâm đại bổ hoàn …

Tuy nhiên bên cạnh đó, lại có một số thông tin về “nhà thuốc Vạn Xuân Đường lừa đảo” khiến người bệnh có ý định sử dụng sản phẩm của Vạn Xuân Đường nảy sinh tâm lý hoang mang.

vạn xuân đường lừa đảo

Vì sao lại có thông tin nhà thuốc Vạn Xuân Đường lừa đảo?

Như bạn đã biết, Vạn Xuân Đường chuyên về thảo dược Đông y, và thuốc Đông y thì có các đặc điểm:

+ Thuốc đông y tác dụng chậm, không phải thuốc chữa “triệu chứng” khiến người bệnh cảm thấy bớt ngay nhưng thuốc đông y không nhiều tác dụng phụ giống như thuốc Tân dược.

+ Hiệu quả của thảo dược nhanh chậm tùy thuộc cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người

Bên cạnh đó, một loại thuốc không thể chữa khỏi 100% bệnh nhân, nếu có thì nó đã trở thành thuốc tiên. Thuốc Đông y dù tốt đến mấy cũng chỉ có thể chữa hiệu quả cho khoảng 80 –  85% bệnh nhân, giống như bác sĩ Tây y giỏi đến mấy cũng không thể cứu được 100% người bệnh tìm đến mình. Bởi thế, một số bệnh nhân hiểu rõ nguyên lý này, dùng không khỏi bệnh thì lại tìm loại khác dùng, và một vài bệnh nhân khác dùng hiệu quả chậm hoặc hiệu quả không cao, nghĩ mình bị lừa nên sinh ra nghi vấn nhà thuốc vạn xuân đường lừa đảo cũng là điều dễ hiểu.

Thảo dược Vạn Xuân Đường có đáng tin hay không?

Thứ nhất, Vạn Xuân Đường bào chế thảo dược Đông y chỉ có một, nhưng nhà phân phối bán lẻ thì nhiều vô số, hầu như có mặt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, bán tại cửa hàng có, bán online qua website có. Nếu có bệnh nhân bị lừa đảo thật, thì có thể là do những nhà bán lẻ đã không thực hiện cam kết của mình, không vì lợi ích người bệnh và tôn chỉ chữa bệnh cứu người, chỉ nhìn thấy lợi ích trước mắt mà quên đi cái tâm cần có của người làm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Bởi thế, KHI LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ MUA SẢN PHẨM, NGƯỜI BỆNH CẦN CHỌN ĐÚNG NHÀ PHÂN PHỐI UY TÍN.

vạn xuân đường lừa đảo

Thứ 2, một số đối tượng thấy Đông y Vạn Xuân Đường phát triển, được nhiều bệnh nhân lựa chọn sử dụng, sinh ra ghen ghét, thuê người đánh giá và bêu xấu nhà thuốc trên facebook, tung ra tin đồn thất thiệt khắp nơi, đây cũng là một phần nguyên nhân dẫn đến thông tin về Vạn Xuân Đường lừa đảo

Thucphamchonguoibenh.com là một blog tin tức nhằm cung cấp thông tin hữu ích cho bạn đọc, chúng tôi mong muốn bạn đọc có một cái nhìn khách quan và chính xác nhất.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG CỦA VẠN XUÂN ĐƯỜNG

Tôn chỉ hoạt động của nhà thuốc Vạn Xuân Đường đã nói rõ:  “Chỉ nhận về những gì xứng đáng nhất khi đã tạo ra những sản phẩm, dịch vụ thiết thực nhất” cho xã hội. Góp phần xây dựng đất nước, tạo công ăn việc làm cho người lao động, tích cực hoạt động từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Cổ nhân có câu:

“Khi có sức khỏe ta có ngàn ước mơ.

Khi không có sức khỏe ta chỉ có một ước mơ là sức khỏe.”

Với Vạn Xuân Đường, việc tạo ra những sản phẩm đông y với chất lượng cao và thật sự hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh là điều thúc đẩy chúng tôi nỗ lực không ngừng. 

Vạn Xuân Đường tự tin công bố rằng: Đã có hàng nghìn bệnh nhân sử dụng sản phẩm và đạt kết quả tốt, cao thì khỏi hoàn toàn bệnh, thấp thì cũng đỡ nhiều phần. Mỗi lần nhận được phản hồi tích cực từ phía người bệnh là thêm một lần tập thể Vạn Xuân Đường có thêm động lực hơn nữa để cùng nhau nỗ lực giúp được nhiều người hơn có được sức khỏe, thứ vốn được coi là “tài sản lớn nhất của đời người”.

vạn xuân đường lừa đảo

Có ai đã dùng thảo dược Vạn Xuân Đường thấy thuyên giảm hoặc khỏi bệnh chưa?

Người thật việc thật, bạn đọc có thể nghe các ghi âm sau của tư vấn viên và khách hàng đã sử dụng các sản phẩm của Vạn Xuân Đường.

Một số hình ảnh người bệnh đã mua và dùng sản phẩm Vạn Xuân đường cảm thấy hiệu quả

vạn xuân đường lừa đảovạn xuân đường lừa đảovạn xuân đường lừa đảo

Địa chỉ bán Vạn Xuân Đường TPHCM, Hà Nội ở đâu? Vạn Xuân Đường có bán trên toàn quốc KHÔNG?

Theo Thông tin từ nhà thuốc, Vạn Xuân Đường có bán và giao sản phẩm tận nơi trên toàn quốc.

Nếu bạn Mua trực tiếp có thể đến:

Nhà Thuốc tại Hà Nội: 460 Ngô Gia Tự – Q. Long Biên – Hà Nội

Nhà Phân Phối Tại Hồ Chí Minh: 290/56/13/1, Nơ Trang Long, P12, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (Kho hàng)

 Mua online: Giao Hàng Miễn Phí Toàn Quốc – Đến Tận Mọi Ngõ NgáchThanh Toán Khi Nhận Hàng.

Website:  vanxuanduong.com hoặc thuocvanxuanduong.com

Hotline: 0888 533 350 hoặc 0899 512 636

Trên đây một vài phân tích của thucphamchonguoibenh.com về thông tin “nhà thuốc vạn xuân đường lừa đảo”, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích cho bạn đọc. Mọi thông tin góp ý vui lòng comment bên dưới:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here