[Review] Tiểu Đường Đan Bephaco có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

3
5300
co ai dung tieu duong dan bephaco chua

*Văn phong bài viết đã được biên tập lại cho mượt mà dễ đọc

Mình không định sẽ review Tiểu Đường Đan Bephaco nhưng vì thấy có khá nhiều người hỏi việc Tiểu Đường Đan Bephaco có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua tiểu đường đan ở đâu?” mà họ cũng có bệnh như mình. Vậy nên đồng bệnh tương lân, biết về sản phẩm cái gì, mình sẽ chia sẻ luôn cái đó ở đây.

Thông tin mình đề cập, thực ra cũng mang ý chủ quan dựa trên những gì mình đã trải qua thôi, nên chỉ để tham khảo. Bạn nào muốn khách quan hơn thì đọc thêm nhiều bài review của những người dùng khác.

1. Thành phần và cách dùng tiểu đường đan của Bephaco

Tiểu Đường Đan là sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Bephaco, dựa trên bài thuốc cổ phương nổi tiếng. Theo Bephaco, Tiểu Đường Đan có tác dụng như thuốc nhưng vì các rắc rối về mặt giấy tờ nên gọi giảm đi là “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe”. Các thông tin cơ bản được giới thiệu và in trên hộp như sau:

– Quy cách: 1 hộp 90 viên, có 2 loại là Tiểu Đường Đan BP100 và Tiểu Đường Đan BP200

– Thành phần chính Tiểu Đường Đan:

Tiểu Đường Đan BP100: Dây thìa canh, Quả nổ, Hạt trái trâm, Hoài sơn, Đỗ trọng, Sinh địa, Khổ qua rừng, Lô hội…

Tiểu Đường Đan BP200: Hoàng kỳ, Mạch môn, Ngũ vị tử, Nhân sâm, Bạch truật, Ba kích, Nhục thung dung, Sinh địa, Hoài sơn, Tang phiêu diêu, Thiên hoa phấn, Thương truật, Ích trí nhân…

– Công dụng Tiểu Đường Đan:

Giảm và ổn định đường huyết không cần hỗ trợ từ thuốc Tây (mức an toàn khoảng 4 -7mmol/l tương đương 72mg/dl – 126mg/dl), đào thải độc tố và hồi phục chức năng tuyến tụy, gan thận. Thích hợp nhất trong điều trị tiểu đường tuýp 2.

tiểu đường đan– Cách sử dụng Tiểu Đường Đan:

Người bệnh sẽ dùng theo 2 giai đoạn 2 giai đoạn, liệu trình áp dụng tùy theo tình hình của người bệnh, trung bình từ 3-6 tháng. Trong đó:

Tiểu Đường Đan BP100: Ngày 03 lần, mỗi lần 02 viên. Liệu trình điều trị (có thể dùng với liều thấp, vài ngày một lần để duy trì)

Tiểu Đường Đan BP200: Liệu trình duy trì (có thể uống hoặc không)

2. Tiểu Đường Đan Bephaco có tốt không?

Trước khi sử dụng, mình thấy quảng cáo rất ấn tượng vì có nhiều người bệnh gần xa phản ánh tốt, nên đã mua dùng thử.  Theo tư vấn, mình được khuyên áp dụng 2 liệu trình Tiểu Đường Đan BP100 (sau đó dùng duy trì thêm 2 tháng với Tiểu Đường Đan BP200). Kết quả đường huyết có giảm và cũng ổn định.

Nếu đánh giá Tiểu Đường Đan có tốt không, mình thấy sản phẩm khá tốt khi xem là một thực phẩm chức năng dùng kết hợp với thuốc tây của bác sĩ (như kết quả mình đã sử dụng cho thấy). Tuy nhiên do hiệu quả của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nên những đánh giá của mình không hẳn đúng với hầu hết các người bệnh khác.

3. Tiểu Đường Đan Bephaco giá bao nhiêu?

Giá bán tiểu đường đan Bephaco là 510.000 VNĐ/ 1 hộp sản phẩm 90 viên, nhưng bên Bephaco chỉ cung cấp nguyên một liệu trình 4 HỘP để đủ liều lượng cho đường huyết trở về mức bình thường.

Khi mua theo liệu trình 4 hộp thì 1 hộp chỉ giảm còn 460.000đ/hộp dùng được 10 – 15 ngày.

Tính trung bình nếu dùng toàn liệu trình, thì chia số tiền mỗi ngày phải chi cho thuốc Tiểu Đường Đan tầm 20.000 VNĐ, đối với thuốc tiểu đường thì đây là giá không cao, nhưng nếu hiệu quả chỉ dừng ở mức thực phẩm chức năng thì mình nghĩ giá này hơi cao. Giai đoạn mình chữa bệnh bằng phương pháp này, cũng 5 triệu đồng.

tiểu đường đan

Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây!

4. Tiểu Đường Đan Bephaco mua ở đâu?

Mình mua sản phẩm trên website của Bephaco, và được nhân viên bên họ tư vấn qua điện thoại. Sản phẩm không bán đại trà mà bán trực tiếp từ công ty đến tay người dùng luôn.

Theo giới thiệu là thuốc độc quyền của Bephaco nên hình như chỉ có địa chỉ công ty trên đường Phan  Huy Ích, Gò Vấp mới có bán. Lúc mua mình không thấy có nhà thuốc, đại lý hay website chuyên về thực phẩm chức năng nào bán.

co ai dung tieu duong dan bephaco chua

Gọi ngay: 0888 533 350 để mua sản phẩm

Để mua Tiểu Đường Đan Bephaco, bạn lên Google search tên sản phẩm, sẽ ra website và Fanpage bán hàng của công ty, chỉ cần gửi thông tin hoặc số điện thoại, sẽ có người gọi lại tư vấn bán hàng cho bạn. Một khi đã chọn dùng thì bạn phải chuẩn bị dùng cả liệu trình của họ.

Bạn cũng có thể trực tiếp truy cập và mua tại sieuthisongkhoe.com – Địa chỉ phân phối trực tuyến thực phẩm chức năng và thiết bị chăm sóc sức khỏe uy tín.

Chia sẻ từ anh Sơn. Điện Biên Phủ. Bình Thạnh

Hi vọng các chia sẻ trên sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích và giải đáp được các vấn đề thắc mắc: Tiểu Đường Đan Bephaco có tốt không? mua ở đâu? Giá bán Tiểu Đường Đan Bephaco bao nhiêu tiền? cũng như thông tin về cách điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

.

QUAN TRỌNG: Người bệnh tiểu đường nên ăn gì và không nên ăn gì?


3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here