Giúp giảm đau bụng kinh Phụ Lạc Cao EX có tốt không? Mua/bán ở đâu? Giá bao nhiêu?

0
1294
đau bụng kinh Phụ Lạc Cao EX

Chủ đề: Thuốc giảm đau bụng kinh Phụ Lạc Cao EX có tốt không? Mua/bán ở đâu? Giá bao nhiêu?

1. Giúp giảm đau bụng kinh Phụ Lạc Cao EX có tốt không?

Khi đau bụng kinh nhẹ, các chị em thường uống nước gừng, chườm ấm… nhưng cũng chỉ cải thiện phần nào. Với những người bị nặng, cần điều trị dứt điểm, thì sử dụng thực phẩm hỗ trợ có thể là phương án thích hợp hơn. Các thông tin review về Phụ Lạc Cao EX dưới đây sẽ giúp bạn có thêm một sự lựa chọn:

Sản xuất: Công ty Cổ phần Sản xuất & Thương mại Hồng Bàng

Quy cách: Hộp/30 viên (3 vỉ x 10 viên)

Thành phần chính: Hương Phụ (Cyperus Rotundus), Tam Thất (Radix Notoginseng), Xích Thược (Paeonia Liacliflora), Nga truật (Curcuma Zedoaria).

Công dụng:

– Tăng cường lưu thông khí huyết, từ đó hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt cho phụ nữ.

– Hỗ trợ điều trị các dấu hiệu bất thường về kinh nguyệt như: kinh vón cục, kinh không đều, kinh quá ít hoặc quá nhiều…

– Làm giảm các triệu chứng mệt mỏi, khó chịu trong kì kinh (trước, trong và sau), giúp giảm đau bụng kinh, giảm chướng bụng, giảm đau lưng – ngực…

Đối tượng dùng:

– Phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt, gặp các triệu chứng như đau bụng, mệt mỏi, nhức mỏi cơ thể… trong kì kinh.

– Phụ nữ bị lạc nội mạc tử cung.

– Phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh.

Cách sử dụng:

– Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2-3 viên.

– Uống trước bữa ăn 30 phút.

– Muốn đạt kết quả tốt nhất nên sử dụng theo đợt từ 3-6 tháng.

đau bụng kinh Phụ Lạc Cao EX

Đánh giá:

– Ưu điểm: Sản phẩm được bào chế từ các cây thuốc quý, đã được Bộ y tế cấp phép. Hiệu quả của sản phẩm cũng được đánh giá tích cực qua các nghiên cứu chuyên môn: Nghiên cứu của TS.BS Huỳnh Thị Thu Thủy tại Bệnh viện Từ Dũ- TP.HCM năm 2014, nghiên cứu của PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn tại Bệnh viện Phụ sản TƯ năm 2010, nghiên cứu của Thạc sĩ Nguyễn Thị Quỳnh Trang tại Đại học Y Hà Nội. Tất cả đều cho thấy Phụ Lạc Cao giúp giảm đau bụng kinh, điều hòa kinh nguyệt, giảm u xơ do lạc nội mạc, không ảnh hưởng sức khỏe người dùng, và không gây tái phát.

– Nhược điểm: Thời gian sử dụng lâu dài nếu muốn đạt kết quả tốt. Không dùng quá liều. Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh nên tác dụng ở mỗi người cũng khác nhau. Phụ nữ có thai và cho con bú không được dùng.

2. Một số review của người dùng về viên uống giúp giảm đau bụng kinh Phụ Lạc Cao EX:

Theo thông tin từ nhà cung cấp, thông thường sau khi sử dụng sản phẩm khoảng 2-3 tuần thì chứng đau bụng kinh sẽ giảm. Nếu dùng lâu dài tối thiểu 3 tháng có thể giảm được lạc nội mạc tử cung, chữa khỏi đau bụng kinh…

Khi khảo sát trên website và fanpage, chúng tôi thấy rất nhiều người vào hỏi thông tin về Phụ Lạc Cao, đồng thời yêu cầu được tư vấn cụ thể trong từng trường hợp. Tuy nhiên, các thông tin review của người đã từng sử dụng thì khá ít. Một số review ghi nhận như sau:

– Người dùng Nguyễn Ngoc Mai: “Mình dùng PLC tháng đầu thấy hết ngay đau bụng kinh, vẫn tiếp tục uống đều nhưng sang tháng thứ 2 lại bị đau lại! Như vậy là do sao nhỉ”.

– Người dùng HoaLan: “Mình uống thuốc đều được 2 tháng rồi và cũng giảm đau mỗi khi đến ngày nhưng khoảng 20 ngày là mình đã đến rồi, không biết có ảnh hưởng gì không ạ”.

đau bụng kinh Phụ Lạc Cao EX

3. Giúp giảm đau bụng kinh Phụ Lạc Cao EX giá bao nhiêu?

Sản phẩm hiện đang phân phối trên toàn quốc với giá từ 210.000 VNĐ – 220.000 VNĐ/hộp. Nếu mua số lượng nhiều, một số đơn vị bán sẽ chiết khấu thêm, hoặc bán với giá rẻ hơn cho khách hàng.

Thông thường, mỗi hộp 30 viên dùng được trong 5-7 ngày. Nếu bạn sử dụng liên tục thì sẽ cần uống khoảng 6-7 hộp/tháng, tương ứng khoảng 1.500.000 VNĐ.

4. Giúp giảm đau bụng kinh Phụ Lạc Cao EX mua/bán ở đâu?

Phụ Lạc Cao là thực phẩm chức năng phổ biến, có mặt tại hầu hết các nhà thuốc lớn tại Việt Nam. Trên các kênh phân phối online cũng có nhiều website cung cấp sản phẩm.

Hiện chưa ghi nhận Phụ Lạc Cao giả nên bạn có thể yên tâm đặt mua ở những địa chỉ thuận tiện. Dù vậy, tốt nhất nên chọn cơ sở cung cấp uy tín để mua được hàng chính hãng với giá phù hợp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here