Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán giá bao nhiêu? Có tốt không? Mua/bán ở đâu?

1
1930
cẩm thảo dịch xoang tán

Chủ Đề: Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán có tốt không? mua được ở đâu? Và Giá của Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán là bao nhiêu?

1. Thông tin chung về Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán – Xoang Vạn Xuân Đường

Viêm xoang, viêm mũi là bệnh thường gặp ở người Việt – những người sống tại xứ sở nhiệt đới gió mùa. Bệnh tuy không quá nghiêm trọng nhưng gây khó chịu, bất tiện cho người bệnh trong sinh hoạt, làm việc. Chữa bệnh này, có thể dùng thuốc Tây hoặc thuốc Đông y. Trong Đông y, Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán được khá nhiều người sử dụng. Để đánh giá chất lượng bài thuốc, người dùng nên lưu ý các thông tin cần thiết sau đây:

Xuất xứ: Nhà Thuốc Đông y Gia truyền Vạn Xuân Đường – Việt Nam. Sản phẩm được Vạn Xuân Đường và nhóm hơn 10 PGS, Tiến sỹ, bác sỹ đầu ngành hợp tác nghiên cứu bào chế, chính thức ra mắt thị trường vào năm 2008. Trọn bộ gồm 3 dòng sản phẩm, sử dụng hỗ trợ đồng thời.

cẩm thảo dịch xoang tán

Quy cách: Thuốc viên/ thuốc xịt

Trọn bộ Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán:

– Hoạt Tỳ Dịch Giao Tán: Là thuốc xịt, được bào chế từ dịch chiết xuất Cây Giao Tươi. Chuyên trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm mũi cấp và mãn tính, hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh như nghẹt mũi, đau đầu, hắt xì, chảy nước mũi, ngứa mũi… Mỗi ngày xịt thuốc 4 lần, mỗi lần 2 cái cho mỗi bên mũi (ngửa cổ ra sau 45 độ trước khi xịt, xịt xong nín thở 5 giây để thuốc ngấm vào xoang và hít sâu).

cẩm thảo dịch xoang tán

– Cẩm Xoang Thống Tán: Cũng là thuốc xịt, nhưng được bào chế từ 20 thành phần thảo dược quý hiếm dựa trên bài thuốc cổ truyền 200 năm của Vạn Xuân Đường. Sản phẩm chuyên trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm mũi. Cách sử dụng tương tự Hoạt Tỳ Dịch Giao Tán, nhưng mỗi bên mũi chỉ xịt 1 cái.

– Tân Di Bách Thảo Thống Hoạt Tỳ: Là thuốc dạng viên, chuyên trị viêm xoang (viêm xoang hàm, xoang sàn, đa xoang), viêm họng, viêm mũi, viêm mũi dị ứng và điều trị các triệu chứng liên quan đến bệnh (hắt hơi, sổ mũi, nhức đầu, nghẹt ngứa mũi, mỏi vai, đau cổ gáy…). Bài thuốc được bào chế từ các loại thảo dược quý gồm Cảo bản, Tế tân, Tân di, Đông trùng hạ thảo, Kim ngân hoa, Bạch chỉ, Thương nhĩ tử, Hoàng kỳ, Xuyên khung, Thăng ma, Phòng phong, Tân duy hoa, Bạch truật, Cam thảo, Phổ y tâm quý, Liên kiều, Đương quy. Người lớn uống 10 viên/lần, ngày 3 lần; trẻ em uống từ 10-15 tuổi uống 5 viên/lần, ngày 3 lần; trẻ từ 2-10 tuổi uống 3 viên/lần, ngày 3 viên. Uống sau bữa ăn nửa tiếng.

cẩm thảo dịch xoang tán

Thời gian liệu trình:

– 1 liệu trình được áp dụng trong vòng 30 ngày, tương đương 2 bộ Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán, mỗi bộ gồm đầy đủ 3 sản phẩm.

– Người bị bệnh cấp tính dùng 1 liệu trình là thấy hiệu quả. Người bị mãn tính trên 10 năm nên dùng ít nhất từ 2-3 liệu trình.

cẩm thảo dịch xoang tán

2. Thuốc Xoang Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán có tốt không?

– Ưu điểm: Sản phẩm có thể trị dứt điểm bệnh viêm xoang, viêm mũi, không tác dụng phụ, không chứa chất gây nghiện và thích hợp với mọi đối tượng người dùng. Hỗ trợ giảm các triệu chứng do bệnh về mũi gây ra.

– Nhược điểm: Vì vẫn là thực phẩm chức năng, nên trong một số trường hợp người bệnh không nhận thấy hiệu quả của Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán. Không chỉ vậy, hiệu quả của sản phẩm cũng chỉ thể hiện rõ sau ít nhất 1 tháng sử dụng, chứ không có tác dụng tức thì như thuốc Tây.

cẩm thảo dịch xoang tán

3. Một số review về Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán Vạn Xuân Đường của người dùng:

– Chị Thảo (Phú Yên): Mình mới dùng Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán 2 tháng gần đây thôi, tức là khoảng 2 liệu trình. Dùng tháng đầu thực sự chưa thấy hiệu quả nhưng kể từ nửa đầu tháng thứ 2, các triệu chứng nhức đầu, sổ mũi giảm rõ rệt, gần như là khỏi hẳn. Mình không chắc là có tái phát không, có lẽ cần thời gian để kiểm chứng.

– Bạn Trung (lớp 12, TP.H CM): Mẹ mua cho em 2 bộ Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán từ hồi em bị viêm mũi cấp vào cuối năm 11. Em dùng 1 tháng là thấy lành bệnh, không ngứa và đau mũi như trước. Đến giờ nửa năm rồi chưa bị lại, em đoán đã hết luôn rồi.

cẩm thảo dịch xoang táncẩm thảo dịch xoang tán

4. Thuốc Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán giá bao nhiêu?

Hiện Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán đang được bán trọn bộ với giá 550.000 VNĐ, bao gồm cả 3 sản phẩm Hoạt Tỳ Dịch Giao Tán, Tân Di Bách Thảo Thống Hoạt Tỳ và Cẩm Xoang Thống Tán.

Nếu mua 2 bộ Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán, khách hàng sẽ tiết kiệm được 120.000 VNĐ, với tổng số tiền 980.000 VNĐ. Ngoài ra, với chính sách bán ưu đãi của Vạn Xuân Đường, thì khi mua 3 sản phẩm sẽ được tặng 1, mua 5 được tặng 2.

cẩm thảo dịch xoang tán

5. Thuốc Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán mua/bán ở đâu?

Thuốc trị viêm xoang Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán hiện đang được bán trên toàn quốc, người mua tùy theo địa phương sinh sống, có thể liên hệ với các chi nhánh phân phối của Đơn vị nghiên cứu ứng dụng và phát triển y học dân tộc tại 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Ngoài ra, người bệnh cũng có thể liên hệ các Đại lý trên từng khu vực và các địa chỉ bán thực phẩm chức năng online.

Trên đây là một số thông tin giải đáp các câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm bao gồm:

  • Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán Có Tốt Không?
  • Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán mua/bán ở đâu?
  • Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán giá bao nhiêu?

cẩm thảo dịch xoang tán

Với những thông tin này, hy vọng sẽ hữu ích cho bạn trong việc ra quyết định dùng và tìm mua sản phẩm.

Cẩm Thảo Dịch Xoang Tán giá bao nhiêu? Có tốt không? Mua/bán ở đâu?
5 (100%) 1 vote

1 BÌNH LUẬN

  1. từ khi bắt đầu sử dụng thuốc cho đến nay, tôi đã thấy những chuyển biến tốt lên, không còn bị chảy mũi nhiều hay là ngứa mũi nữa, giảm hẳn các triệu chứng của xoang

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here