Cà Gai Leo Có Đắt Không? Giá 1kg Cà Gai Leo Là Bao Nhiêu?

0
735
bao-nhieu-tien-1-kg-ca-gai-leo

Chủ đề: bao nhiêu tiền 1kg cà gai leo

“Cà gai leo có đắt không?” “Bao nhiêu tiền 1kg cà gai leo?” là những câu hỏi thông dụng đối với những ai lần đầu tìm mua loại thuốc này. Chúng tôi xin được cung cấp thông tin hữu ích nhất về giá cả của cà gai leo ở nội dung trao đổi hôm nay.

Giá trị của thảo dược cà gai leo trong việc chữa bệnh

Không còn quá xa lạ với công dụng chữa bệnh của thảo dược cà gai leo bởi tại nước ta đã có rất nhiều nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng về dược tính của cây thuốc này.

Cà gai leo đã được xem như cứu tinh của lá gan bởi những công dụng trị bệnh đặc hiệu của cây thuốc đem đến.

bao-nhieu-tien-1-kg-ca-gai-leo

Cà gai leo được xem là cứu tinh của lá gan

Cà gai leo là thảo dược chuyên biệt hỗ trợ điều trị các bệnh về gan như viêm gan, đặc biệt viêm gan B mãn tính thể hoạt động, xơ gan, gan nhiễm mỡ, giải độc gan,…

Cà gai leo giúp người có men gan cao trở lại mức men gan bình thường, cải thiện nhanh chóng các triệu chứng lâm sàng của bệnh như vàng da, mệt mỏi, rối loạn tiêu hóa, đau tức hạ sườn, chống lại virus gây bệnh hiệu quả.

Chính vì vậy thảo dược cà gai leo đã và đang được tin dùng bởi rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh về gan và những ai muốn bảo vệ gan khỏe mạnh hơn trước các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài.

Bao nhiêu tiền 1kg cà gai leo?

Bao nhiêu tiền 1kg cà gai leo còn phụ thuộc vào nơi bán, chất lượng và thương hiệu. Nhưng nhìn chung cà gai leo loại tươi và loại khô trên thị trường có giá trung bình như sau:

bao-nhieu-tien-1-kg-ca-gai-leo

Bao nhiêu tiền 1kg cà gai leo thì đã ước lượng được nhưng giá như vậy có đắt hay không?

Câu trả lời phụ thuộc vào chất lượng cà gai leo mà bạn mua. Nếu mua được sản phẩm giá rẻ nhưng không hề đảm bảo chất lượng, vệ sinh khâu thu mua hoặc sấy/ phơi khô không tốt, cây thuốc không còn giữ được nhiều dược tính hoặc đã bị trộn lẫn với cây cà dại, cà độc dược thì có rẻ cũng chẳng ích lợi gì.

Vì vậy, nếu chưa biết rõ nguồn gốc, thương hiệu và uy tín nơi cung cấp dược liệu, chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý mua về dùng thử.

Ngoài ra, trên thị trường hiện đang phổ biến các sản phẩm từ cà gai leo như dạng cao, dạng viên nang, dạng trà túi lọc đảm bảo chất lượng cao.

Nên mua cà gai leo tươi và các sản phẩm bào chế từ cà gai leo?

Mua cà gai leo tươi hay các sản phẩm bào chế từ cà gai leo sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Các bạn có thể xem phần phân tích sau và lựa chọn nên mua loại nào là phù hợp nhất.

>>>  Xem thêm: Hiệu Quả Giải Độc Gan Của Cà Gai Leo Có Đáng Tin Không?

Cà gai leo tươi

  • Ưu điểm: cà gai leo tươi có giá rẻ hơn các sản phẩm bào chế từ cà gai leo rất nhiều, việc tìm mua cũng dễ dàng vì cà gai leo tươi được phân bố ở nhiều nơi. Các bạn có thể mua cà gai leo tươi về và tự bào chế theo như ý muốn.

bao-nhieu-tien-1-kg-ca-gai-leo

  • Nhược điểm: các bạn sẽ rất dễ nhầm lẫn cà gai leo tươi với cà dại hoặc cà độc dược vì hình dáng tương đối giống nhau. Bên cạnh đó, nếu không có chuyên môn về dược liệu, bạn sẽ không biết cách lựa chọn cà gai leo có dược tính cao, không biết cách bảo quản cũng như cách bào chế vệ sinh an toàn và đạt chất lượng cần thiết.

Các sản phẩm bào chế từ cà gai leo

  • Ưu điểm: các sản phẩm bào chế từ cà gai leo đã được đong đếm hàm lượng dược tính cẩn thận, nguyên liệu đầu vào được lựa chọn kỹ lưỡng nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, khi bạn sử dụng các sản phẩm này sẽ tiện lợi hơn, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức tự bào chế tại nhà.
  • Nhược điểm: không phải sản phẩm bào chế từ cà gai leo nào cũng đáng tin cậy về mặt chất lượng. Bạn cần tìm hiểu kỹ thương hiệu nào đạt uy tín cao trên thị trường, có đầy đủ chứng nhận và kiểm nghiệm cần thiết hãy đặt mua.

bao-nhieu-tien-1-kg-ca-gai-leo

Cà gai leo khô được bày bán trên thị trường

Qua những thông tin trên, mong rằng các bạn đã biết được bao nhiêu tiền 1kg cà gai leo và giá những sản phẩm cà gai leo có uy tín cao trên thị trường. Cám ơn các bạn đã đón đọc.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here