Bài thuốc nam điều trị sỏi thận trong dân gian người Mường Hòa Bình có tốt không? Mua/bán ở đâu? Giá bao nhiêu?

0
1239
Bài thuốc nam điều trị sỏi thận của người Mường Hòa Bình

Chủ đề: Bài thuốc nam điều trị sỏi thận dân gian người Mường Hòa Bình có tốt không? Mua/Bán ở đâu? Giá bao nhiêu?

Bài thuốc nam điều trị sỏi thận trong dân gian người Mường Hòa Bình có tốt không?

Nếu không muốn phẫu thuật lấy sỏi, người bệnh có thể dùng thuốc cổ truyền điều trị. Tuy có khá nhiều bài thuốc chữa sỏi, nhưng phương thuốc nam của người Mường Hòa Bình dường như được sử dụng phổ biến hơn cả. Dưới đây là các thông tin và đánh giá về chất lượng:

Nguồn gốc: Bài thuốc dân gian người Mường Hòa Bình (Việt Nam)

Quy cách: Đóng gói các vị thuốc khô, giống như thuốc nam, thuốc bắc bình thường.

Thành phần chính: Ké đầu ngựa, Chuối hột rừng, Thổ phục linh, Rễ cỏ tranh, Kim tiền thảo, Xa tiền tử, Mã đề…

Công dụng:

– Điều trị sỏi thận, sỏi bàng quang.

– Làm giảm và chữa khỏi chứng đái đục, đái buốt. Giúp lợi tiểu.

– Làm tăng khả năng đào thải độc tố cho thận, tăng cường chức năng thận.

Đối tượng dùng:

– Người bị bệnh sỏi thận, sỏi bàng quang.

– Người đã từng phẫu thuật sỏi nhưng bị tái phát cũng có thể sử dụng.

Bài thuốc nam điều trị sỏi thận của người Mường Hòa Bình

Cách sử dụng:

– Thuốc được cắt và chia thành từng thang. Mỗi thang dùng được trong 3 ngày. Thuốc mang về sắc uống như các loại thuốc nam khác. Khi sắc nên sắc nhiều nước, tốt nhất là uống 1.5 lít nước thuốc/ngày để đạt hiệu quả cao nhất.

– Nên sử dụng theo liệu trình, 1 liệu trình tương đương 2 tháng.

Đánh giá:

– Ưu điểm: Bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ và giúp điều trị sỏi thận hiệu quả mà không phải phẫu thuật. Những người bị tái phát sau phẫu thuật dùng cũng không ảnh hưởng gì. Theo khảo sát, bài thuốc này có thể loại bỏ những viên sỏi kích thước từ 1.5 cm trở xuống. Chi phí điều trị cũng rẻ, phù hợp với  điều kiện kinh tế nhiều đối tượng người bệnh.

– Nhược điểm: Vì là dạng thuốc sắc nước uống, nên vị thuốc có thể khiến nhiều người khó chịu, và thời gian nấu cũng lâu. Tác dụng của thuốc tùy thuộc vào cơ địa, thể trạng của từng người. Thời gian trị bệnh lâu dài, cần kiên trì ít nhất 2 tháng.

2. Một số review của người dùng về Bài thuốc nam điều trị sỏi thận trong dân gian người Mường Hòa Bình:

– Bạn Minh Thuận (Đồng Nai): Mình bị sỏi thận 8mm, uống thuốc của người Mường được 3 tháng là khỏi hẳn luôn. Lúc đầu mình không tin lắm, nhưng vì sợ để lâu sỏi lớn hơn rồi phải phẫu thuật, nên mình uống thử xem thế nào. Lúc uống thật sự vất vả lắm, vì sắc thuốc cũng lâu mà vị thuốc cũng khó chịu cực kì. Tại bình thường mình đã rất ghét mùi mấy cái thuốc nam này. Nhưng nhờ kiên trì, cuối cùng mình cũng đẩy được sỏi ra khỏi người. May là trời thương, gian nan uống thuốc rồi cũng qua.

– Chị Nguyễn Thị Nhiên (Tây Ninh): Cuối năm ngoái tự nhiên đi tiểu đau đau, bụng dưới cảm giác nặng nề. Siêu âm thì phát hiện bị sỏi bàng quang, chắc do tôi hay nhịn tiểu nên mới ra cớ sự. Đợt đó nghe bạn bè nói phải mổ nên sợ lắm, về nhà tôi lên mạng tìm thuốc liền, thấy bài thuốc này review tốt nên đặt mua luôn 3 tháng. Tôi uống hết thuốc rồi, mệt mỏi lắm nhưng chỉ giảm được 2mm sỏi. Nghe tư vấn nói uống thêm 1-2 tháng nữa. Chắc giảm thì cũng đỡ rồi, nên có lẽ tôi sẽ uống thêm, biết đâu khỏi hẳn, dù gì cũng lỡ theo rồi.

3. Bài thuốc nam điều trị sỏi thận trong dân gian người Mường Hòa Bình giá bao nhiêu?

Theo thông tin tổng hợp, bài thuốc của người Mường không có giá cụ thể, mà bán theo thang. Nếu sử dụng trong 1 tháng thì tốn khoảng 650.000 VNĐ.

Để điều trị sỏi, người bệnh được khuyên uống từ 2-3 tháng, nên số tiền bạn cần chuẩn bị khi quyết định theo đuổi liệu trình này là tầm: 1.500.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ.

4. Bài thuốc nam điều trị sỏi thận trong dân gian người Mường Hòa Bình mua/bán ở đâu?

Bài thuốc không được bán phổ biến trên toàn quốc. Người bệnh không thể mua ở các hiệu thuốc và ở trên mạng, cũng chỉ có một số cơ sở cung cấp, điển hình như Trung Tâm Cây Thuốc Quý Hòa Bình.

Nếu mua thuốc, người mua cần liên hệ đặt qua mạng hoặc qua số điện thoại của đơn vị trên, họ sẽ gửi thuốc đến nhà qua đường bưu điện, theo hình thức COD (thanh toán sau khi nhận hàng).

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here