Bài thuốc chữa bệnh sỏi thận, sỏi niệu đạo, sỏi bang quang của dân tộc Dao có tốt không? Mua/bán ở đâu? Giá bao nhiêu?

0
1367
Bài thuốc trị sỏi thận của người Dao

Chủ đề: Bài thuốc chữa bệnh sỏi thận, sỏi niệu đạo, sỏi bang quang của dân tộc Dao có tốt không? Mua/bán ở đâu? Giá bao nhiêu?

1. Bài thuốc chữa bệnh sỏi thận, sỏi niệu đạo, sỏi bang quang của dân tộc Dao có tốt không?

Trong dân gian, có nhiều bài thuốc chữa khỏi sỏi thận và các loại sỏi khác mà không cần phẫu thuật. Tuy nhiên, hiệu quả của mỗi bài thuốc không giống nhau và nguồn gốc của chúng cũng có một số khác biệt. Đơn cử như bài thuốc của dân tộc Dao dưới đây. Nếu bạn quan tâm về tác dụng của phương pháp này, có thể tham khảo những thông tin sau:

Sản xuất: Trung Tâm Nghiên Cứu và Ứng Dụng Các Bài Thuốc Gia Truyền (Việt Nam)

Quy cách: Thuốc được đóng gói theo từng thang (như thuốc nam)

Thành phần chính: Ngư Tất, Kim Tiền Thảo, Liên Kiều, Bồ Công Anh, Hương Nhu Trắng, Tỳ Giải…

Công dụng:

– Điều trị các loại sỏi, bao gồm: sỏi thận (cặn ở thận), sỏi niệu đạo, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang… thông qua việc bào mòn và bài tiết sỏi ra khỏi cơ thể.

– Giúp lợi tiểu, chữa các bệnh về tiểu tiện như tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu khó, bí tiểu, tiểu ra máu.

– Phòng ngừa và ngăn chặn sự hình thành sỏi, chống viêm đường tiết niệu.

– Bồi bổ gan thận, giải độc thanh nhiệt, tăng cường sức khỏe toàn diện.

Đối tượng sử dụng: Người đang bị sỏi hoặc muốn phòng ngừa tái phát bệnh sau phẫu thuật.

Cách sử dụng:

– Thuốc dùng theo thang, sắc nước uống như thuốc nam bình thường.

– Lấy 12-16gr thuốc đem đi sắc với 3-4 bát nước, khi nước sắc còn 1 bát thì chắt uống. Mỗi liều uống 2 lần trong ngày.

– Thời gian liệu trình là 1 tháng, sau 1 tháng uống có thể kiểm tra sỏi. Nếu sỏi chưa ra hoặc chưa giảm thì nên uống tiếp. Trong thời gian dùng cần chú ý chế độ dinh dưỡng và thói quen trong sinh hoạt.

Đánh giá:

– Ưu điểm: Thuốc có thể chữa khỏi sỏi các loại, chữa từ tận gốc và không gây tái phát. Khi điều trị, bệnh nhân không bị đau đớn, không gặp phản ứng phụ hay biến chứng như phẫu thuật. Thuốc được đánh giá mát, lành tính và chi phí chữa về cơ bản là thấp.

– Nhược điểm: Tùy vào vị trí và kích thước sỏi cũng như thể trạng bệnh nhân, mà thời gian điều trị sẽ khác nhau. Khi dùng bài thuốc này cần sử dụng lâu dài, đều đặn theo liệu trình nên không thể gấp gáp. Ngoài ra, vị thuốc có thể sẽ gây khó chịu với nhiều người không thích vị thảo dược.

Bài thuốc trị sỏi thận của người Dao

2. Một số review của người dùng về bài thuốc chữa sỏi của dân tộc Dao:

– Chú Nguyễn Đình (Nam Định): Cảm giác bị sỏi thận rất khó chịu, tôi thường xuyên đau ở mạn sườn và đi tiểu liên tục, làm việc không hiệu quả gì cả. Đi khám thì bác sĩ nói phẫu thuật nhưng vì tôi khá e ngại nên chần chừ. Vợ tôi đặt mua bài thuốc của dân tộc Dao trên mạng để uống trước, không được thì mới can thiệp sau. Sau khi uống 2 tháng, sỏi của tôi hết hẳn, tôi đi siêu âm thấy khỏi hoàn toàn, mà không biết nó ra từ lúc nào luôn.

– Anh Thế Trung (Gia Lai): Mình bị sỏi niệu đạo cũng 3 tháng rồi, uống thuốc Tây 1 tháng nhưng mệt và không thấy hiệu quả mấy nên mình ngừng hẳn, chuyển sang thuốc dân tộc Dao theo lời giới thiệu của đồng nghiệp. Uống nửa tháng mình giảm hẳn đái buốt, đi thấy dễ chịu lắm, chứ không có rỉ và bí như trước. Uống đúng 1 liệu trình là 1 tháng, mình hết bệnh, cả sỏi và cả chứng đái khó cũng không còn. Cũng may là thuốc hợp với mình, chứ mỗi lần uống mình khó chịu vì cái mùi lắm rồi.

3. Bài thuốc chữa bệnh sỏi thận, sỏi niệu đạo, sỏi bang quang của dân tộc Dao giá bao nhiêu?

Hiện không có mức giá niêm yết cho bài thuốc này nên không có con số cụ thể.

Người bệnh nên liên hệ với đơn vị cung cấp và tùy theo bệnh như thế nào, họ sẽ tư vấn liệu trình sử dụng phù hợp, đồng thời thông báo giá tiền cụ thể.

4. Bài thuốc chữa bệnh sỏi thận, sỏi niệu đạo, sỏi bang quang của dân tộc Dao mua/bán ở đâu?

Bài thuốc này không bán rộng rãi, bạn không thể mua ngoài nhà thuốc hay bất cứ nơi đâu trên mạng, mà cần liên hệ đúng nơi. Hiện chỉ có Trung Tâm Nghiên Cứu và Ứng Dụng Các Bài Thuốc Gia Truyền (Tứ Liên – Tây Hồ – Hà Nội) cung cấp.

Người bệnh có thể liên hệ địa chỉ này trực tiếp hoặc gọi điện thoại để đặt hàng. Những người ở xa sẽ được giao thuốc tận nơi rồi thanh toán ngay khi nhận.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here